Mỗi buổi sáng, nếu dành ra nửa tiếng để thực hành thiền định năng lượng ZEN, bạn có thể giảm bớt những lo lắng bận tâm không cần thiết, giải tỏa căng thẳng, tăng khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ và kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

NĂNG LƯỢNG ZEN

Rooftop Zen Space của NĂNG LƯỢNG ZEN là khoảng không tĩnh lặng, xanh mát và an yên, nơi mỗi cư dân được dành nhiều thời gian hơn cho chính bản thân mình để thư giãn, tĩnh tại, từ đó khơi dậy bên trong mình những nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực hơn.

9 CÁCH BẮT ĐẦU MỘT NGÀY MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG ZEN

Đặt đồng hồ báo thức xa khỏi tầm tay.

Kéo rèm, mở cửa sổ ngay lập tức. Ánh sáng tự nhiên sẽ ngay lập tức đem đến cho bạn năng lượng tích cực.

Sắp xếp lại giường ngủ.

Uống một ly nước chanh mật ong ấm.

Tập thể dục.

Tắm trong lúc chờ pha cafe. Việc tắm xen kẽ giữa nước ấm và nước mát sẽ tăng tuần hoàn máu, giúp cơ thể bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn.

Dùng bữa sáng với chuối để bổ sung carb nhanh chóng.

Ngửi một chút hương tinh dầu thiên nhiên. Liệu pháp mùi hương có thể làm giảm đáng kể sự uể oải của bạn. Mùi hương bạc hà và khuynh diệp có thể khiến bạn cảm thấy tỉnh táo, tập trung hơn vào buổi sáng. Mùi hương cam quýt có thể làm giảm căng thẳng và tăng sản xuất serotonin của cơ thể.

Bật một bản nhạc sôi động để nhún nhảy tới văn phòng.

NĂNG LƯỢNG ZEN chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng!!

Với mỗi người, HẠNH PHÚC được định nghĩa theo một cách rất khác nhau.

Với doanh nhân, hạnh phúc có lẽ là mỗi sớm tới nơi làm việc, gặp những người cộng sự đầy nhiệt huyết của mình, cùng nhau đem lại giá trị và thịnh vượng cho nhau và cho cộng đồng.

Với người mẹ, hạnh phúc có lẽ là thấy con mình được hưởng nền giáo dục gia đình, giáo dục nhà trường và giáo dục xã hội tốt nhất.

Với người lớn tuổi, hạnh phúc có lẽ là không có bất kỳ mối lo lắng nào về sức khỏe.

Với những nhà phát triển bất động sản, hạnh phúc là có thể làm mọi thứ để đem lại hạnh phúc cho cộng đồng của mình, theo cách mà mỗi người đang định nghĩa.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Rate this post

0919.875.966