Khu đô thị Gamuda Hà Nội đã được Gamuda Land trồng hơn 300,000 cây xanh tại những nơi chúng tôi đặt chân đến!

Khu đô thị Gamuda Hà Nội

300,000 cây xanh và 400 hecta công viên Yên Sở đã được chúng tôi tạo nên tại các dự án ở Việt Nam và Malaysia. Chưa bao giờ là muộn để giữ gìn và bảo vệ những giá trị tốt đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta các bạn nhé!

Nhân dịp Ngày Quốc tế về Rừng năm nay, Gamuda Land muốn chia sẻ về kế hoạch phủ xanh những khu đô thị của chúng tôi. Luôn nằm trong triết lý kinh doanh của Gamuda Land, việc giữ gìn, bảo vệ và xây dựng môi trường sống xanh – sạch luôn được chúng tôi không ngừng hướng đến.

Thay vì cố gắng thay đổi địa hình của vùng đất với mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng, chúng tôi chọn cho mình phương án xây dựng khu đô thị dựa trên nền tảng hệ sinh thái sẵn có. Bằng cách này, Gamuda Land luôn kiến tạo những khu đô thị có hệ sinh thái thiên nhiên tốt nhất hiện nay, thể hiện sự tôn trọng dành cho những giá trị cốt lõi của vùng đất mà chúng tôi đặt chân đến.

CHỈ THÊM VÀI PHÚT DI CHUYỂN ĐỂ ĐƯỢC TẬN HƯỞNG BẦU KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH, TẠI SAO KHÔNG?

Với mức độ ô nhiễm không khí của thủ đô Hà Nội thời điểm này, ắt hẳn việc sinh sống bên cạnh những khu vực giao thông cao điểm, ít cây xanh – nhiều khói bụi sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc những bệnh về đường hô hấp cho bạn và gia đình. Vậy đâu sẽ là giải pháp?

Chúng ta vẫn luôn biết giải pháp hiệu quả nhất để đem lại chất lượng sống tốt chính là cây xanh – máy lọc không khí mà mẹ thiên nhiên trao tặng. Hiểu được điều ấy, tại Khu đô thị Gamuda Hà Nội chúng tôi đã dành hẳn 50% diện tích toàn khu cho cây xanh bao phủ, nhằm kiến tạo nên không gian sống thoáng đãng, trong lành cho toàn bộ cộng đồng dân cư. Với chiến lược xanh ấy, Khu đô thị Gamuda Hà Nội định hướng sẽ trở thành khu đô thị khép kín đi theo chuẩn mực sống cao nhất về sức khoẻ giữa lòng thủ đô.

KHÔNG GIAN XANH – SỰ KHAO KHÁT CHO MỘT CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC NƠI THÀNH THỊ

Đối nghịch hẳn với sự chật chội và ồn ã tại Hà Nội – nơi đang dần chịu ảnh hưởng của sự tăng trưởng dân số quá nhanh với mật độ trung bình trên 2000 người/m2 – hãy thử hình dung mỗi sáng thức dậy, được khoan khoái vươn vai trong không gian xanh vô cùng tuyệt đẹp, hít thở bầu không khí trong lành, bạn sẽ thật sự cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

Chính vì thế, những dự án bất động sản đáp ứng tiêu chí “sống xanh” đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho một cuộc sống đẳng cấp.
Vượt lên trên những chuẩn mực cũ kĩ của cuộc sống đô thị, Khu đô thị Gamuda Hà Nội được Gamuda Land với thiết kế như một khu vườn thiên nhiên trong lòng Hà Nội. Sắc xanh của cây cỏ, công viên được khéo léo kết hợp cùng lối kiến trúc hiện đại để tạo nên một không gian nhẹ nhàng, tinh tế và tràn ngập sức sống chính là giá trị tốt đẹp mà chúng tôi muốn đem đến cho cuộc sống của bạn.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/

 

Rate this post

0919.875.966