Vị trí dự án Tân Hoàng Mai rộng 20ha do Tân Hoàng Minh làm Chủ đầu tư. Thực hiện dự án BT từ Đê Nguyễn Khoái Sông Hồng nối đến C2 _ Khu đô thị Gamuda Gardens do Gamuda Land làm chủ đầu tư

Vị trí dự án Tân Hoàng Mai

Vị trí dự án Tân Hoàng Mai: Khu đất được quy hoạch làm dự án Khu chức năng Đô thị Tân Hoàng Mai thuộc các phường Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam, Trần Phú, Yên Sở, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Được biết, khu đất ký hiệu C9-CN3 có quy mô vào khoảng 20ha nằm sát cạnh khu đô thị Gamuda Garden của Gamuda Land.  Trước đó, Tân Hoàng Minh đã được giao lập quy hoạch, và đã được UBND TP Hà Nội duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết 1/500.

Có chức năng là trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, công cộng, dịch vụ thể thao văn hóa, đơn vị nhà ở cao cấp đồng bộ đất nhà trẻ, cây xanh, vườn hoa, đỗ xe…thực hiện theo định hướng Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, và chủ trương di dời các cơ sở công nghiệp ra ngoài các quận nội thành, khu vực không còn phù hợp tiêu chuẩn phát triển đô thị và khai thác hiệu quả đất đai đô thị của Chính phủ.

Tọa lạc tại vị trí Trung tâm quận Hoàng Mai rất thuận tiện về giao thông, dự án nằm cách hồ Gươm khoảng 4km; cách đường Vành đai 3 khoảng 150m; cách trung tâm Mỹ Đình khoảng 4km. Mặt khác Dự án rất gần các khu chức năng dịch vụ công cộng như trường học, bệnh viện đặc biệt từ dự án đến khu vực Công viên Yên sở khoảng 5 phút đi bộ… Có thể nói Dự án khu đô thị đa chức năng Tân Hoàng Mai nằm ở một vị trí địa linh nhân kiệt nơi phong thủy hữu tình rất phù hợp để hưởng thụ và trải nghiệm cuộc sống.

Quy mô Dự án gần 20ha, với mục tiêu trở thành khu đô thị có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng, bao gồm câu lạc bộ giải trí, rạp chiếu phim, trường học, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ cùng với hồ nước rộng lớn và công viên xanh ngát cùng với 1 tuyến đường cao tốc nội đô liên thông. Những cao ốc hiện đại tọa lạc quanh những công viên xanh mát và cảnh quan trong lành, mang đến cho cư dân một không gian sống lành mạnh hoàn hảo. Được thiết kế theo các tiêu chí: Đẳng cấp sử dụng, Tiện ích hiện đại, Thân thiện môi trường cùng một phong cách sống lành mạnh Dự án sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại.

Thêm thông tin chi tiết từ Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh: 0919.875.966

 

Rate this post

0919.875.966