Hiếm đâu có thể tìm một không gian sống như tại căn hộ chung cư The Zen Hoàng Mai ở Khu đô thị Gamuda Gardens tạo nên sự thư thái và duy trì sự cân bằng trong cuộc sống

 Zen Hoàng Mai

HỌC THEO BÍ QUYẾT CỦA DÂN TỘC HIỆN ĐẠI VÀ THỊNH VƯỢNG NHẤT THẾ GIỚI 

Nhật Bản là một trong những dân tộc thịnh vượng nhất thế giới, được xây dựng bởi mỗi cá nhân thành công và hạnh phúc. Một trong những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả làm nên thành công của người Nhật là tối giản vật chất để phong phú tinh thần. Chỉ khi nhận ra giá trị bản thân không phụ thuộc vào những vật chất mà mình sở hữu, đó là lúc bạn sẵn sàng sống tối giản để tập trung năng lượng cho đời sống tinh thần.

Để thực hành sống tối giản, chỉ cần bắt đầu với 4 việc nhỏ sau:

Suy nghĩ giản đơn

Tâm trí thư thái, suy nghĩ giản đơn và tích cực là bước khởi động để bắt đầu lối sống tối giản

Lược bớt đồ đạc 

Vì tâm lý tiếc nuối, chúng ta thường lưu trữ rất nhiều đồ đạc không cần thiết, thậm chí không còn giá trị sử dụng. Hãy áp dụng quy tắc loại bỏ món đồ không được sử dụng trong vòng 6 tháng gần đây nhất, không gian sống của bạn sẽ thoáng đạt hơn rất nhiều

Coi việc dọn dẹp như một trò chơi

Để giảm bớt cảm giác nặng nề khi dọn nhà, bạn hãy coi đó là một trò chơi bằng cách tự mình đặt ra những nguyên tắc. Ví dụ phân loại xem có bao nhiêu đồ màu hồng, lau nhà xong ngay sau khi bài hát kết thúc,… Điều đó sẽ khiến bạn hào hứng hơn!

Tối giản trang phục

Thay vì chạy theo xu hướng thời trang, bạn hãy lược giản tủ đồ của mình bằng các trang phục có tính ứng dụng cao, dễ kết hợp và không bao giờ lỗi mốt. Tối giản trang phục sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian phân vân hôm nay nên mặc gì.

LẤY LẠI SỰ CÂN BẰNG HAY BÀI HỌC VỀ THÀNH CÔNG CỦA CÁC TỶ PHÚ TRÊN THẾ GIỚI

Trong xã hội hiện đại, người thành công là người có nhiều mối quan hệ. Người ta đề cao việc networking, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn và xây dựng các mối quan hệ hợp tác làm ăn trong những không gian chung.

Thế nhưng, khi đã có quá nhiều sự kết nối với bên ngoài, đôi lúc người ta sẽ cần một khoảng thời gian trong ngày để kết nối với chính bản thân mình nhằm lấy lại sự cân bằng cuộc sống. Vì thế những tỷ phú trên thế giới như Bill Ford (Chủ tịch của công ty Ford Motor), Jeff Weiner (CEO LinkedIn) thường xuyên dành thời gian luyện tập thiền định mỗi ngày để khơi dậy nguồn năng lượng tích cực từ bên trong.

Tôi và bạn, chúng ta đều mong muốn tìm được hạnh phúc đích thực. Cùng tìm hiểu khái niệm “Ikigai” của người Nhật Bản – đất nước có nhịp sống bận rộn nhưng tinh thần luôn lạc quan và sở hữu tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.

Thuật ngữ “Ikigai” được ghép từ “iki” (cuộc sống) và “kai” (hy vọng), có nghĩa là “tìm kiếm mục đích sống của đời bạn” hay “một lý do để thức dậy vào mỗi sáng”

Giác ngộ “Ikigai” chính là khoảnh khắc tìm ra giá trị sống của bản thân và cảm thấy thỏa mãn với những điều mình đang sở hữu.

Căn hộ chung cư The ZEN Hoàng Mai chúc bạn tìm ra Ikigai để có một năm 2019 rực rỡ!

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

 

Rate this post

0919.875.966