Cư dân căn hộ chung cư The Zen Residence chuẩn bị đón nhà mới khi Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sắp đưa vào bàn giao tháng 6 năm 2019

nhà mới

Dọn dẹp sẽ trở nên thật đơn giản, thậm chí trở thành niềm vui khi bạn ứng dụng KonMari của Marie Kondo – phương pháp dọn dẹp ví như nghệ thuật thoát khỏi sự bừa bộn của người Nhật, được cả thế giới phát cuồng.

1.Quyết định sự hiện diện của đồ vật bằng ý nghĩa

Hãy chỉ giữ lại những thứ mang lại cảm xúc sống động và tích cực cho bạn. Hãy để không gian xung quanh lấp đầy năng lượng vui vẻ, thay vì những thứ bạn nghĩ là cần thiết và hữu ích.

2.Dọn dẹp các nhóm đồ cùng 1 lúc

Không nên dọn dẹp theo từng chút một hay tình cờ nhìn thấy gì mới dọn cái đó. Hãy tập trung dọn dẹp mọi thứ cùng thể loại trong một lần và chỉ giữ lại những thứ tốt nhất.

3 Không lưu trữ theo chiều dọc

Điều này có nghĩa là bạn không chồng những vật dụng lên nhau. Khi được cất giữ trên một mặt phẳng, các vật dụng sẽ không bị che khuất, bạn sẽ luôn nhìn thấy tất cả trong tầm mắt.

4. Sắp xếp quần áo

Với một chiếc tủ treo những bộ quần áo cùng loại, màu sắc gần nhau, chiều dài ngắn dần từ trái sang phải, bạn chỉ cần “nhắm mắt” cũng tìm thấy loại quần áo cần dùng mà không cần phải mò mẫm hay bới tung tất cả lên.

5.Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Bất kể diện tích căn hộ có nhỏ đến đâu, hãy cố gắng chăm chút cho không gian nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể, bằng cách tạo ra ban công đón gió, bao phủ bởi khóm cây xanh mướt, những góc nhỏ trong lành khơi nguồn cảm hứng.

Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào công cuộc “lột xác” cho không gian ở của mình chưa?

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

 

Rate this post

0919.875.966