Dự án The Zen Gamuda Gardens Hoàng Mai được xây dựng và tích hợp với tổ hợp nhiều tiện ích tiêu chuẩn căn hộ cao cấp bậc nhất tại Hà Nội:

Dự án The Zen Gamuda

Dự án The Zen Gamuda : An ninh 24/24 (Security 24/24): Được quản lý bởi đội ngũ nhân viên của các công ty quốc tế và các nhà thầu dịch vụ tốt nhất trên thị trường

Dự án The Zen Gamuda có tiện ích nội khu: Nhà trẻ, mẫu giáo; Bể bơi Olympic, Bể bơi trẻ em; Bể bơi cạn; Sàn gỗ bể bơi với khu tắm nắng; Khu thể dục ngoài chờ; Phòng Gym; Vườn nghệ thuật; Khu BBQ; Sân chơi trẻ em; Khu vực bán lẻ; Rạp phim; Không gian sự kiện; Đài ngắm cảnh; Phòng đọc sách; Phòng sinh hoạt cộng đồng…

​Tiện ích ngoại khu: Cửa hàng tiện ích xung quanh (Shop house); Trường trung học phổ thông & Trường đại học (High school & University); Trung tâm mua sắm & Giải trí (Shopping & Entertainment); Đại sứ quán (Future embassies); Nhà hàng (Restaurants); Dịch vụ y tế (Medical service); Nhà trẻ, mẫu giáo quốc tế (International Kindergarten)…

So với các khu vực khác trên địa bàn nội đô, quận Hoàng Mai là nơi tập trung một lượng lớn người nước ngoài sinh sống và làm việc.

Với hơn 500 ha mặt nước tự nhiên và hàng chục hecta không gian cây xanh, Công viên Yên Sở sở hữu bầu không khí trong lành, mát mẻ, có lợi cho sức khỏe và là nguồn năng lượng tích cực để khởi đầu ngày mới.

Giới chuyên gia bất động sản cho biết, Công viên nội khu được quy hoạch theo hướng vừa phát triển, vừa bảo tồn các giá trị cảnh quan, sinh thái, văn hóa với mật độ xây dựng thấp, phù hợp với nhu cầu của người nước ngoài. Đây cũng là khu vực có nhiều đại sứ quán, tổ chức quốc tế… hình thành một cộng đồng lớn người nước ngoài sinh sống và làm việc.

Bên cạnh các tiêu chí về cộng đồng, môi trường sống, trường học và các tiện ích lân cận cũng được nhiều khách hàng ngoại quốc quan tâm. Theo đó, Hồ Yên Sở là khu vực tập trung nhiều tiện ích với hệ thống nhà hàng sang trọng, khu vui chơi đa dạng. Nơi đây cũng quy tụ nhiều trường học chính quy như Trường Yên Sở, trường PTTH Yên Sở và hệ thống các trường quốc tế song ngữ nổi tiếng như Trường tiểu học Quốc tế Singapore, trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội, Hanoi Academy….

 Liên hệ ngay để nhận được thông tin chi tiết về Dự án The Zen Gamuda: 0919875966

Website Dự án The Zen Gamuda: https://gamudacityland.vn

 

 

Rate this post

0919.875.966