Với môi trường sống công nghệ hiện tại, mọi người vẫn luôn bị quay theo những guồng quay của cuộc sống mà quên đi những phút giây tận hưởng và chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

môi trường sống

Thực tế là khi nhìn vào các quán cà phê thì mỗi người cầm 1 cái điện thoại không ai nói chuyện với ai, về nhà bố cũng điện thoại chơi game, mẹ điện thoại lướt facebook và con cũng điện thoại để chơi game hoặc xem hoạt hình.

Thời đại công nghệ 4.0 mọi người giao tiếp với nhau bằng internet. Dường như con người ta sống khép kín hơn, ngại giao tiếp, lười hoạt động và ít khi ra ngoài.

Đừng để cuộc sống trở nên tẻ nhạt như vậy, hãy yêu bản thân và trở thành những công dân tràn đầy hạnh phúc với những thói quen tích cực như: dành thời gian cho gia đình, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, luyện tập thể thao và luôn sống hết mình “Có sức khỏe là có tất cả”

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, những thành phố xanh, những khu đô thi được quy hoạch đầy đủ các tiện ích để đảm bảo sức khỏe của cư dân sẽ là những xu hướng tất yếu của tương lai.

Cùng chờ đón một Thành phố năng động với môi trường sống công viên quy mô hàng đầu Đông Nam Á sắp xuất hiện tại Nam Thủ Đô

Ngay cả khi chúng tôi tiếp tục thêm vào 1.600 mẫu cảnh quan, Công viên Gamuda đã tạo ra, ngay cả khi chúng tôi trồng cây thứ 300.000 trong công viên mới nhất của chúng tôi, chúng tôi vẫn quan tâm đến việc thiên nhiên mong manh như thế nào.

Vì vậy, khi chúng tôi làm việc với đất, chúng tôi cố gắng không thay đổi địa hình. Chúng tôi cho phép nó trở lại trạng thái tự nhiên, để khuyến khích sự lây lan của hệ thực vật và động vật.

Nó thực sự là về kế hoạch chánh niệm; bảo tồn các cây hiện có và chỉ trồng lại các loài có nguồn gốc trên đất, từ đó hỗ trợ các loài chim và côn trùng địa phương. Khi chúng ta làm theo cách này, chúng ta tôn trọng tự nhiên và những gì đã có trước chúng ta.

Chúng tôi tạo ra một nơi hòa nhập thiên nhiên với sự tồn tại của con người và chúng tôi tạo ra một nơi mà mọi người sẽ gọi là nhà.

BẬT MÍ MÔI TRƯỜNG NUÔI DẠY CON CỦA NGƯỜI NHẬT

Tại Nhật, môi trường sống cho trẻ rất được đề cao. Cha mẹ Nhật mong muốn CÙNG CON XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC, NGAY TỪ BƯỚC KHỞI ĐẦU:

Hướng con hoà mình cùng thiên nhiên, vui chơi cùng con nhiều nhất có thể

Luôn khích lệ, để trẻ tự làm mọi việc, đề cao tính tự lập

Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để con yêu được sống trong một môi trường văn hoá và tiếp cận với sự đổi mới

Tại The Zen Residence ta tìm thấy một môi trường lý tưởng cho con yêu phát triển với triết lý về một môi trường phát triển tối ưu cho thế hệ tương lai, đề cao giá trị của giáo dục và tính kết nối:

Hệ thống đường dạo bộ với những con đường rợp bóng cây xanh, những khoảng sân vườn mát mắt, khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời cho con thoả sức sáng tạo cùng sự an toàn tuyệt đối.

Nơi quảng trường nội khu với nổi bật là Lâu đài Thủy kính, bố trí các khoảng sân vườn để con em có thể vui chơi cùng gia đình và bạn bè

Với những tiện ích đa dạng được thiết kế trong nội khu, Tại The Zen Residence kiến tạo nên một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ ở nhiều lứa tuổi và hình thành một cộng đồng gắn kết cho các em từ khi còn nhỏ.

Tại The Zen Residence – Nơi lý tưởng cho con yêu thoả sức phát triển

 Liên hệ ngay để nhận được thông tin chi tiết về dự án 0919875966

Website https://gamudacityland.vn

 

Rate this post

0919.875.966