CĂN HỘ CHUNG CƯ GAMUDA HOÀNG MAI SỐNG XANH THẾ NÀO GIỮA THỜI “BÊ TÔNG HÓA” ?

Chung cư Gamuda Hoàng Mai

Khoảng 20 năm trở lại đây, cùng với tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế, diện mạo Thủ đô không ngừng thay đổi theo hướng văn minh, hiện đại. Tuy nhiên, đi liền với sự phát triển đó là tình trạng ô nhiễm môi trường, khói bụi, bê tông hóa khiến giấc mơ sống xanh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết 

Theo quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội, công viên cây xanh trở thành hạng mục không thể thiếu trong các dự án xây dựng nhà ở. Trong quyết định cấp phép phê duyệt dự án của cơ quan nhà nước đối với chủ đầu tư, công viên là hạng mục bắt buộc phải có, nhằm đảm bảo mảng xanh cho người dân khi đến ở 

Bất chấp những quy định đã có, rất nhiều dự án nhà ở hiện nay, chủ đầu tư lại “quên” đầu tư xây dựng công viên khi đã bán hết đất nền, căn hộ dẫn đến cảnh người dân sống tại các khu đô thị luôn cảm thấy “ngộp thở” 

Để giải quyết được vấn đề này, theo các nhà quản lý, yếu tố quan trọng hàng đầu có lẽ phải xuất phát từ cái Tâm và Tầm của chính chủ đầu tư, điều mà hiện nay không phải doanh nghiệp BĐS lớn nào cũng có thể làm được! 

Khảo sát trên thị trường hiện nay, một số chủ đầu tư tầm cỡ như Vingroup, Sunshine Group, Gamuda Land,… đã dành nhiều tâm huyết xây dựng hệ sinh thái đa dạng, phong phú cho cộng đồng cư dân.

Trong đó, Gamuda Land là một cái tên uy tín, được ghi nhận, đánh giá cao khi chủ đầu tư này sẵn sàng hi sinh diện tích thương mại để xây dựng dải tiện ích “khủng” mang đến một không gian sống thoáng đãng, trong lành, kèm theo đó là các dịch vụ đồng bộ, ưu việt, phục vụ tối đa nhu cầu hàng ngày của cư dân 

CĂN HỘ CHUNG CƯ GAMUDA HOÀNG MAI SỐNG THÔNG MINH, LỰA CHỌN CHUNG CƯ ĐÚNG CHUẨN

Sống tại Hà Nội luôn khao khát một không gian đủ tấp nập để chung vui, đủ đẳng cấp để “xứng tầm”, đủ văn minh để kết nối tương lai! Thế nhưng, ngày càng xuất hiện nhiều chung cư tận dụng triệt để diện tích xây dựng nhà ở, không chú trọng đầu tư cảnh quan và tiện ích, nhiều dự án đầu tư tiện ích nhưng lại xô bồ người ngoài vào đông đảo, tạp nham. Khách hàng vì thế băn khoăn không biết nên lựa chọn chung cư sao cho đúng chuẩn?

Gamuda City hội tụ đầy đủ những tiêu chí vàng để kiến tạo nên chuẩn sống thông minh, thịnh vượng bậc nhất Hà Thành.

Là “tài sản hoàn hảo” được Gamuda Land gửi gắm toàn bộ cái Tâm, cái Tầm, ý tưởng sáng tạo vượt trội trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Tọa lạc tại tâm ngọc mảnh đất vàng Nam Hà Nội với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 31,6% cùng tầm nhìn Panorama ôm trọn không gian thiên nhiên trong lành, tươi mát.

Nơi tiện ích trở thành nghệ thuật tận hưởng giá trị sống, khi toàn bộ cư dân được sử hữu 40 đặc quyền riêng tính thanh khoản cao với mức giá cho thuê lên tới 1000 – 3000 USD/tháng

Thay vì đợi con người tự nâng tiêu chuẩn sống, Gamuda City gọi tên và đáp ứng những mong muốn ẩn sâu trong họ, tương lai hứa hẹn sẽ kiến tạo nên lối sống thông minh, đúng chuẩn mới cho người Việt!

 Liên hệ ngay để nhận được thông tin chi tiết về Dự án căn hộ chung cư Gamuda Hoàng Mai: 0919875966

Website Dự án căn hộ chung cư Gamuda Hoàng Mai:: https://gamudacityland.vn

 

Rate this post

0919.875.966