Ở LIỀN KỀ HÀ NỘI BẠN ĐÃ TỪNG ĐẶT CHÂN ĐẾN THÀNH PHỐ XANH GAMUDA CITY? 

Liền kề Hà Nội

Bạn có biết ở HÀ NỘI có một nơi được gọi là Thành Phố Xanh?

Bạn có đang tò mò về cuộc sống của những cư dân tại khu đô thị mới Celadon City như thế nào không?

Hãy cùng theo chân chiếc lá nhỏ trong Thành Phố ấy, đi qua những mảng xanh rộng lớn và xanh mát để cảm nhận cuộc sống yên bình tại nơi đây. Và cùng trải nghiệm để có câu trả lời của riêng mình nhé!

Đặc biệt hơn, khi bạn muốn ghé thăm một lần, Thành Phố Xanh Gamuda City luôn sẵn sàng chào đón bạn với chương trình tham quan nhà mẫu cực hấp dẫn.

GAMUDA CITY – RỘN NIỀM VUI. VANG TIẾNG CƯỜI

Không chỉ là Đô thị Xanh dẫn đầu xu thế với không gian sống trong lành cùng hệ thống tiện ích toàn diện, Gamuda City còn là môi trường nuôi dưỡng cảm xúc tuyệt vời, nơi cả nhà thêm gắn bó yêu thương qua các hoạt động kết nối cộng đồng, nơi bố mẹ có những khoảng thời gian chất lượng để gần gũi và hiểu con hơn, nơi bé được ôm ấp nâng niu cả về thể chất lẫn tâm hồn với nhiều đặc quyền và sự kiện đặc biệt hướng về trẻ nhỏ: Hệ thống giáo dục liên cấp chuẩn Quốc tế, sự kiện vui chơi theo chủ đề…gói trọn tâm huyết và tấm lòng của Chủ đầu tư

Được ví như trái tim liền kề Hà Nội của Gamuda City là sự pha trộn hài hoà giữa nét hiện đại và sự tinh tế, không chỉ là chốn an cư trù phú mà còn là nơi thưởng lãm cảnh quan, tận hưởng các nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi, sinh hoạt cho cư dân tinh hoa. 

Điểm nổi trội của liền kề Hà Nội ở Gamuda City chính là không gian sinh thái tự nhiên. Với 72% diện tích dành hẳn cho mảng xanh và tiện ích nội khu, cứ vài bước chân là cư dân sẽ được tận hưởng không gian thanh bình của hồ nước cảnh quan, khu vườn thảo mộc, thảm cỏ xanh ngợp trời hay hàng cây rợp bóng nằm trong tổng thể hài hoà của tính an ninh và biệt lập giữa từng căn hộ.

Chương trình Ưu đãi cực hấp dẫn với Phương thức THANH TOÁN ĐẶC BIỆT dành riêng cho khách hàng của liền kề Hà Nội ở dự án Gamuda City:

Thanh toán 10% Ký hợp đồng

Trả chậm 1,5%/ tháng . Trả chậm lên tới 5 năm không mất lãi suất.

Cùng hàng trăm Cơ hội Rút thăm May mắn với Tổng Giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ VND

Liền kề Hà Nội tại dự án Gamuda City: “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ”

Lên kế hoạch tham quan nhà mẫu ngay để hiện thực hóa ước mơ và nhận được những ưu đãi bất ngờ từ Chủ đầu tư Gamuda Land. : 0919875966

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Rate this post

0919.875.966