Biệt thự quận Hoàng Mai đang tăng trưởng bền vững bởi hạ tầng hoàn thiện hơn bao giờ hết, kết nối giao thương toàn cửa Ngõ phía Nam của Thành Phố Hà Nội

biệt thự quận Hoàng Mai

GIỚI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THƯỜNG LƯU TÂM TỚI “VỊ TRÍ. VỊ TRÍ & VỊ TRÍ”

Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị, thu hút dân về ở). Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên. 

Nhưng với xu hướng bất động sản giai đoạn tới, khi các dự án bất động sản trong các khu nội đô chật trội, đầu tư manh mún, hạ tầng thiếu đồng bộ, an ninh an toàn không đảm bảo. Thì xu hướng mới là các dự án bất động sản mang theo hệ sinh thái và tiện ích hiện đại sẽ chiếm được lựa chọn của khách hàng.

ĐÔ THỊ XANH: KHI KHÔNG GIAN TRỞ THÀNH PHONG CÁCH SỐNG

Sống xanh đang trở thành phong cách sống chất lượng cao, được nhiều người hiện đại lựa chọn. Họ chấp nhận di chuyển khoảng cách xa hơn để được trở về với căn nhà ở vùng ngoại ô hay các khu đô thị xa trung tâm thành phố để được hưởng thụ một không gian thoáng đãng, ngập tràn màu xanh của thiên nhiên, tránh xa những ồn ào, khói bụi.

Tọa lạc tại vị trí vàng giữa trung tâm quận Hoàng Mai, liền kề Quốc lộ 1A – 1B  Gamuda City không chỉ là nơi hội tụ tất cả các tiện ích trong mơ của cộng đồng dân cư hiện đại mà còn là đầu mối Giao thông quan trọng kết nối thuận tiện đến các tỉnh miền Nam, Đông Nam, Bắc. Đặc biệt, chỉ mất 6.5km di chuyển đến cáo vị trí trọng điểm trong nội thành sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

GAMUDA CITY – XANH CẢM XÚC. XANH ĐẾN VÔ CÙNG

Đuợc mệnh danh là Đô thị Xanh dẫn đầu xu thế với không gian sinh thái rộng lớn ngút ngàn cùng hệ thống tiện ích phục vụ toàn diện phong cách sống lành mạnh, Gamuda City vẫn không ngừng cải tiến thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn, từ nội tâm cho đến diện mạo. 

Mong muốn xây dựng Gamuda City mang hình ảnh tổ ấm xanh đong đầy cảm xúc, chốn người đi không thôi nhung nhớ, nơi kẻ ở chẳng nỡ rời xa, Gamuda Land liên tục tìm kiếm những ý tuởng phát triển dự án vừa phù hợp với định huớng vừa đuợc lòng cộng đồng cư dân. 

Vậy theo bạn, đâu là sắc Xanh đặc sắc và long lanh nhất dành cho Gamuda City?

Chương trình Ưu đãi cực hấp dẫn với Phương thức THANH TOÁN ĐẶC BIỆT dành riêng cho khách hàng của biệt thự quận Hoàng Mai ở dự án Gamuda City:

Thanh toán 10% Ký hợp đồng

Trả chậm 1,5%/ tháng . Trả chậm lên tới 5 năm không mất lãi suất.

Cùng hàng trăm Cơ hội Rút thăm May mắn với Tổng Giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ VND

Biệt thự quận Hoàng Mai tại dự án Gamuda City: “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ”

Lên kế hoạch tham quan nhà mẫu ngay để hiện thực hóa ước mơ và nhận được những ưu đãi bất ngờ từ Chủ đầu tư Gamuda Land. : 0919875966

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Rate this post

0919.875.966