Liền kề quận Hoàng Mai khu đô thị xanh Gamuda City – KHÔNG GIAN XANH MƠ ƯỚC BỎ LẠI MỌI LO TOAN

Liền kề quận Hoàng Mai

TỔ ẤM NÀO CHO VỢ CHỒNG SON? 

Trong cuộc sống bận rộn nhiều áp lực như hiện nay, khung cảnh thiên nhiên hài hoà sẽ là liệu pháp giúp bạn được lấp đầy năng lượng. Ví như một đô thị xanh và thân thiện sẽ không chặn bất kỳ một con suối nào, thay vào đó là chuyển hướng dòng nước tạo nên khu vực hồ tự nhiên, cây xanh không bị dịch chuyển vị trí.

Đó chính là cách Gamuda Land kết nối bạn với cộng đồng và với thiên nhiên đất trời. Tất cả sẽ được quy hoạch xung quanh trung tâm đô thị và điểm nhấn là hồ nước thơ mộng với những cung đường xanh mát mang lại cảm giác an bình mỗi sớm mai.

Có chí mua nhà, có gan trả góp, từ từ cũng an cư, dần dần cũng tích trữ. Đừng để những lo ngại tài chính trở thành rào cản, hãy nghĩ mình xứng đáng có một ngôi nhà của riêng mình!
Với không gian sống xanh toàn diện mọi tiện ích cùng phương thức thanh toán linh hoạt, tin chắc Celadon City sẽ là nơi xây dựng tổ ấm tương lai lý tưởng cho các gia đình trẻ.

MỞ KHÔNG GIAN SỐNG XANH, DỰNG TƯƠNG LAI VỮNG BỀN

Không chỉ kiến tạo nên những khu đô thị hoàn hảo, Gamuda Land còn hướng đến việc xây dựng phong cách sống xanh đúng nghĩa bằng việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội để xây dựng một tương lai vững bền

GAMUDA CITY – “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ”

Chương trình Ưu đãi cực hấp dẫn với Phương thức THANH TOÁN ĐẶC BIỆT dành riêng cho khách hàng của liền kề quận Hoàng Mai ở dự án Gamuda City:

Thanh toán 10% Ký hợp đồng

Trả chậm 1,5%/ tháng . Trả chậm lên tới 5 năm không mất lãi suất.

Cùng hàng trăm Cơ hội Rút thăm May mắn với Tổng Giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ VND

Liền kề quận Hoàng Mai tại dự án Gamuda City: “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ”

Lên kế hoạch tham quan nhà mẫu ngay để hiện thực hóa ước mơ và nhận được những ưu đãi bất ngờ từ Chủ đầu tư Gamuda Land. : 0919875966

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Rate this post

0919.875.966