BIỆT THỰ HÀ NỘI Ở KHU ĐÔ THỊ XANH GAMUDA CITY – VŨ ĐIỆU THANH XUÂN DẺO DAI TRONG KHÚC HÒA CA THIÊN NHIÊN DIỄN XƯỚNG

Biệt thự Hà Nội

Sẽ không có một điểm bắt đầu chung cho mọi hành trình tìm đến hạnh phúc. Tuy nhiên, tại Biệt thự Hà Nội ở Gamuda  City, mỗi ngày trong chuỗi những ngày cuộc sống tươi xinh đều bắt đầu bằng một chút ửng hồng trên đôi gò má.

Đó là sắc hồng của mạch sống không ngừng chảy trôi và dâng tràn trong toàn cơ thể…khi hít thở bầu không khí trong lành, lúc nhẹ nhàng nhấm nháp phong vị thiên nhiên tan trong làn gió, đôi lần cảm nhận sự êm ái dịu dàng của thảm cỏ xanh, hay chỉ giản đơn là ít phút dừng chân lắng nghe tiếng tĩnh lặng an bình của nhịp sinh thái.

Tại Gamuda City, chúng tôi trao cho bạn món quà quý giá nhất bằng những điều tưởng chừng giản đơn nhất – món quà sức khỏe để hoàn thành mọi ước mơ hoài bão, nhờ môi trường sống hoàn hảo và hệ thống tiện ích toàn diện: 16ha công viên sinh thái, Khu tập Gym ngoài trời , Lối đi bộ thông, thoáng an toàn, Khu phức hợp Thể thao lớn nhất VN và nhiều hơn thế nữa…

Là cư dân của Đô thị Xanh dẫn đầu xu thế, cuộc sống

Khi thiên nhiên cất vang bản hoà ca thánh thót và đầy xúc cảm là lúc bước chân hạnh phúc của cuộc sống đủ đầy nhịp nhàng xoay theo.

VÂNG. Đó chính là cách mà chúng tôi tô hồng cuộc sống tại Gamuda City – hoà mình vào sự an yên đầy hy vọng và tràn trề nhựa sống của màu xanh cây lá, nơi mỗi bước chân, môĩ nhịp thở, mỗi khoảnh khắc đều được nâng niu và thanh lọc mỗi ngày.

Theo chân chúng tôi để thưởng thức trọn vẹn vũ khúc hồng của cuộc sống thăng hoa trên giai điệu du dương của bản hoan ca cây lá tại Gamuda City nhé.

Chương trình Ưu đãi cực hấp dẫn với Phương thức THANH TOÁN ĐẶC BIỆT dành riêng cho khách hàng của biệt thự Hà Nội ở dự án Gamuda City:

Thanh toán 10% Ký hợp đồng
Trả chậm 1,5%/ tháng . Trả chậm lên tới 5 năm không mất lãi suất.
Cùng hàng trăm Cơ hội Rút thăm May mắn với Tổng Giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ VND

Biệt thự Hà Nội tại dự án Gamuda City: “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ”

Lên kế hoạch tham quan nhà mẫu ngay để hiện thực hóa ước mơ và nhận được những ưu đãi bất ngờ từ Chủ đầu tư Gamuda Land. : 0919875966

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Rate this post

0919.875.966