Sự phát triển của thị trường bất động sản Hà Nội cho thấy các dự án liền kề đất trong khu đô thị mới, đặc biệt là các khu nhà liền kề, ngày càng thu hút khách hàng bởi mang đến một không gian sống hiện đại và thông minh.

Trong khi đó, mức độ tăng dân số mỗi năm tại Hà Nội khoảng 200.000 người. Do dân cư tăng nóng, các công trình hạ tầng hạn hẹp, không đồng bộ, cải tạo hoàn chỉnh, dẫn đến nạn tắc đường tắc xe, lấn chiếm vỉa hè làm mất mỹ quan đô thị.

Hà Nội

Việc đầu tư xây dựng các khu đô thị mới và các dự án phát triển nhà ở thực sự cần thiết.

Thành phố đang các thêm nhiều dự án chung cư thương mại nhiều phân khúc khác nhau. Tuy nhiên đa số quy hoạch chưa đồng bộ. Điển hình là khu ĐT Dương Nội, Kiến Hưng, Văn Khê, Hà Đông….

Hiện chỉ có một số ít dự án bất động sản ở phân khúc trung và cao cấp mang cho Hà Nội một vóc dáng mới mẻ bên cạnh vẻ đẹp bình yên, cổ kính có hàng nghìn năm qua. Nổi bật trên thị trường là các dự án lớn có nhiều tiện ích sang trọng ngay khu đô thị như: Gamuda city, Royal city, Times City…

Đáng chú ý là dự án Gamuda City, không chỉ tìm ra giải pháp đồng bộ cho sinh hoạt đô thị từ việc quy hoạch đến đầu tư hạ tầng và hệ thống quản lý khoa học, mà còn cung cấp cho người dân một không gian sống xanh đích thực trong lòng thủ đô.

Là một trong những khu bất động sản chính của Gamuda City, khu đô thị Gamuda Gardens được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng, bao gồm clb giải trí, trường công và trường quốc tế, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ.

Nhà vườn thoáng rộng của Gamuda Gardens tọa lạc quanh những công viên xanh mát và cảnh quan trong lành, mang đến cho tất cả mọi người một phong cách sống lành mạnh.

Sắp tới đây, tại khu đô thị Gamuda Gardens sẽ ra mắt sản phẩm mới là nhà liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda được thiết kế với phong cách tân cổ điển – một nét kiến trúc phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Dahlia Homes quay trở về sự tinh khiết để tạo điểm nhấn cũng như thể hiện sự bền vững của kiến trúc trong đời sống. Sự kết hợp giữa các yếu tố hạ tầng kĩ thuật tiêu chuẩn, cây xanh cảnh quan cùng với nét thiết kiến trúc của liền kề gamuda sẽ mang nét quyến rũ và sang trọng vượt thời gian.

Với tiêu chí thiết kế linh hoạt phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam trong lối sống sinh hoạt cũng như thẩm mỹ, nhà liền kề Dahlia Homes có khoảng lùi cho giao thông đi lại, định hướng phân chia chức năng sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả về cả mặt khí hậu lẫn công năng sử dụng.

Liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép hoàn hảo của khu đô thị sinh thái xanh Gamuda Gardens, nên việc thiết kế có chủ đích cho việc trồng cây xanh là rất cần thiết.

Chính vì vậy trong thiết kế các căn đã sắp xếp những vị trí cây trên mặt đứng công trình, cổng chính của biệt thự cũng như rải xanh chạy dọc hành lang khu đô thị. Tất cả đều là màu xanh, nổi bật một góc Hà Nội.

Các chuyên gia bất động sản dự báo liền kề Dahlia Homes là sản phẩm hót nhất thị trường năm 2018 còn bởi giá bán cực kỳ hấp dẫn của chủ đầu tư Gamuda Land.

Rate this post

0919.875.966