Nằm tại Trung tâm Nam Hà Nội, Khu đô thị Đẳng cấp Quốc tế Dự án Gamuda tại Hà Nội tự hào sở hữu công viên nội khu 16ha lớn nhất TP. Hà Nội với hơn 12000 cây trưởng thành, thảm thực vật đa dạng cùng 3 hồ cảnh quan tự nhiên được Chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng nhằm mang đến 1 không gian sống tươi mát, yên bình cho từng gia chủ.

DỰ ÁN GAMUDA TẠI HÀ NỘI

Ô nhiễm không khí – biến đổi khí hậu hiện đang là mối quan tâm chung của toàn cầu, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP. HCM và Hà Nội. Đây được xem là tác nhân hàng đầu gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe cộng đồng. Do đó, không gian xanh trong lành đang trở thành tiêu chí thiết yếu cho một chốn an cư lý tưởng của nhiều gia đình Việt.

Cùng với đó, hệ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế trên mọi lĩnh vực cũng được Gamuda Land tâm huyết đầu tư từ giáo dục, giải trí đến thể thao, văn hóa như Khu phức hợp thể dục thể thao nội khu lớn nhất Việt Nam, Hệ thống giáo dục liên cấp từ Công lập đến Quốc tế, Đại lộ mua sắm giải trí lớn nhất Khu Nam Gamuda, Làng Văn hóa.

Hơn cả những thứ bạn cần, Dự án Gamuda tại Hà Nội chắc chắn sẽ là nơi ghi dấu những trải nghiệm tuyệt vời mỗi ngày của gia đình – nơi ông bà vừa rèn luyện sức khỏe vừa giao lưu kết nối cộng đồng, nơi rôm rả những câu chuyện sẻ chia và kỷ niệm vui của vợ chồng, nơi con trẻ được tự do khám phá và học hỏi cùng tự nhiên.

Hơn cả một chốn đi về, Dự án Gamuda tại Hà Nội hội tụ những yếu tố chuẩn mực về cơ sở vật chất và hạ tầng của một khu đô thị xanh, hiện đại, là điểm đến lý tưởng để xây dựng tổ ấm viên mãn cho mọi gia đình

NƠI CHỐN LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ

Tam đại đồng đường, tứ đại đồng đường quây quần bên nhau và cùng nhau chung sống. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cùng thiết kế hợp lý của khu đô thị khiến Dự án Gamuda tại Hà Nội trở thành nơi ăn tết lý tưởng cho gia đình đa thế hệ.

Mỗi căn nhà đều có không gian riêng tư cho mỗi thế hệ nhưng vẫn dễ dàng tụ họp cùng gia đình lớn. Các bậc cao niên dễ dàng đi xuống khu sinh hoạt cộng đồng chung để gặp gỡ các bạn già, trẻ con nô nức chạy nhảy trong không khí rộn ràng xuân sang. Các phụ huynh có thời gian nghỉ ngơi thư thái, tận hưởng ngày nghỉ tết trong không gian xanh trong lành.

 Khu đô thị Dự án Gamuda tại Hà Nội được trang hoàng rực rỡ trong những ngày này càng khiến cảnh quan càng trở nên đáng mến, lòng người rạo rực chào đón một năm mới an lành, đầy tài lộc.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  1. Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Website: https://gamudacityland.vn/
  3. Hotline:   0919875966
Rate this post

0919.875.966