GQUAS (Gamuda Land Quality Assessment System) là hệ thống kiểm soát chất lượng công trình toàn diện do Gamuda Land xây dựng, là thước đo chất lượng dự án từ giai đoạn phát triển cho đến khi hoàn thiện và bàn giao.

GQUAS

Gamuda Land cũng chính là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ tại thị trường Việt Nam.

GQUAS được Gamuda Land xây dựng dựa trên tiêu chuẩn CONQUAS do Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA) phát triển và được cải tiến để phù hợp với phương thức thi công ở Việt Nam. Do BCA đã không còn cung cấp chứng nhận CONQUAS cho các dự án nằm ngoài Singapore, nên Celadon City do Gamuda Land làm chủ đầu tư, là dự án duy nhất tại Việt Nam được BCA cấp chứng chỉ CONQUAS.

GQUAS đang được Gamuda Land áp dụng cho tất cả các dự án mà công ty đầu tư trên toàn cầu. Được đối tác và khách hàng quốc tế công nhận như một hệ thống mẫu mực nhằm đánh giá chất lượng các công trình, chứng minh tiêu chuẩn quốc tế của một dự án. Thực tế cho thấy khách hàng khi nhận bàn giao đều vô cùng hài lòng với chất lượng công trình.

GQUAS là một cơ chế khắt khe mà Gamuda Land tự nguyện và chủ động đặt ra cho mình. Là nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm, chúng tôi luôn đặt ra cho mình sứ mệnh mang đến chất lượng sống tối ưu cho khách hàng, để từ đó tạo nên những cộng đồng phồn vinh, bền vững.

GAMUDA LAND PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NỀN TẢNG KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI

Được coi là nhà kiến tạo đô thị bền vững nổi tiếng ở châu Á trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, Gamuda Land tập trung giữ gìn vẻ đẹp của vùng đất, cải tạo vũng đất trũng phía nam Hà Nội và phát triển thành những khu đô thị Gamuda City chất lượng cao và hiện đại.

Lấy con người làm trọng tâm, Gamuda Land tập trung tăng cường cây xanh trong khu đô thị để thêm không gian xanh, đồng thời mở rộng dịch vụ và tiện ích đa dạng trong quần thể đô thị để cư dân luôn có một môi trường sống thoái mái.

Chất lượng sống được nâng cao từ màu xanh trong lành, không gian lành mạnh an toàn cho trẻ nhỏ, cũng như cộng đồng cư dân sống tích cực.

GQUAS – AUTHENTICATION FOR SUSTAINABLE CONSTRUCTIONS

GQUAS (Gamuda Land Quality Assessment System) is a quality assessment system comprehensively created by Gamuda Land, to use as an accurate measurement tool for construction quality from the very first stage until final acceptance stage. Gamuda Land was proud to be the pioneer who initiated the internal quality assessment system in Vietnam.

GQUAS was developed based on CONQUAS system established by Singaporean Building and Construction Authority (BCA) and improved to suit Vietnamese construction practice. As BCA has stopped providing service for CONQUAS assessment for projects out of Singapore recently, Celadon City invested by Gamuda Land is the only project in Vietnam assessed by BCA for CONQUAS certification.

Gamuda Land is applying GQUAS for all of our projects around the world. It’s recognized by many clients, partners worldwide as the typical measurement to evaluate the quality of constructions, certify international standard of a project. Indeed, purchasers of Gamuda Land projects always has high satisfaction rate in terms of construction workmanship.

GQUAS is a stringent mechanism which Gamuda Land responsibly and proactively apply to enforce ourselves. As a responsible town maker, we establish the mission to bring the premier living quality to the customers, from then create prosperous and sustainable communities.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  1. Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Website: https://gamudacityland.vn/
  3. Hotline:   0919875966
Rate this post

0919.875.966