Tại KĐT Gamuda City, chúng tôi tự hào kiến tạo một môi trường văn hóa tiên tiến không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện, hình thành một lớp tinh hoa kế cận thế hệ trước.

KĐT GAMUDA CITY

Với những người trí thức thành đạt, việc dưỡng dục con cái được ví như sự nghiệp lớn trong cuộc đời. Đồng hành cùng các bậc phụ huynh, tiêu chuẩn tổ ấm cũng dần thay đổi định nghĩa, không chỉ là chốn đi về mà còn kiến tạo một môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ, phát triển trên cả 3 phương diện: Trí lực – Tâm lực – Thể lực, với:

  • Môi trường giáo dục chuẩn quốc tế để trẻ nhỏ có thể phát triển tri thức một cách toàn diện.
  • Môi trường vận động thể thao giúp nạp năng lượng tích cực sau giờ học căng thẳng với môn thể thao cho trẻ lựa chọn như: hồ bơi, lớp học nhảy, sân bóng rổ…
  • Cộng đồng vững mạnh, nhân ái với các hoạt động cộng đồng ý nghĩa như giúp kiến tạo môi trường giúp trẻ rèn luyện đạo đức, hình thành nhân cách tốt đẹp trong tương lai.
  • Không gian trong lành cho các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại giúp các em có những giờ phút trải nghiệm, thư giãn thật thú vị, đồng thời tăng vốn hiểu biết về tự nhiên của bé về môi trường xung quanh.

SỐNG KHỎE MỖI NGÀY TẠI KĐT GAMUDA CITY

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Tuy nhiên, trong bối cảnh hàng loạt các thách thức đô thị diễn ra, từ ô nhiễm không khí và nguồn nước, ùn tắc giao thông, thiếu cây xanh,… có phải mỗi ngày bước ra đường là một ngày chúng ta tiêu hao đi quỹ tài sản sức khỏe?

Hiểu được điều này, CĐT Gamuda Land đã tâm huyết kiến tạo một khu đô thị xanh rộng 84ha với những giá trị sống xanh, sống khỏe mỗi ngày.

Tại KĐT Gamuda City, Gamuda Land thiết kế Gamuda Sport & Resort Club – khu trung tâm thể thao nội bộ lớn nhất Việt Nam. Nơi bạn có thể tập luyện cùng cộng đồng những người yêu thể thao, đa dạng sự lựa chọn, từ hồ bơi đạt chuẩn Olympic, bể sục, sân bóng rổ, tennis, phòng gym,…

Không chỉ khỏe khoắn hình thể, cư dân KĐT Gamuda City còn luôn được hít thở bầu không khí trong lành nhờ công viên cây xanh nội bộ lớn nhất Tp. Hà Nội với 12.000 cây xanh trưởng thành & 3 hồ cảnh quan tự nhiên là những viễn cảnh trong mơ, nay được hiện thực hóa ngay chốn đô thị.

Để kiến tạo một không gian sống khỏe, sống xanh đến từ tư duy sáng tạo trong quy hoạch của KĐT Gamuda City – là kết hợp hài hòa giữa bảo tồn các giá trị của thiên nhiên, đa dạng sinh học và môi trường sống tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Sự nỗ lực đáp ứng tiêu chuẩn sống chất lượng cao cho cộng đồng cư dân tinh hoa khu Nam của Gamuda Land đã được giải FIABCI World Prix d’Excellence 2020 với hạng mục “Quy hoạch tổng thể”

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  1. Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Website: https://gamudacityland.vn/
  3. Hotline:   0919875966
Rate this post

0919.875.966