TÌM HIỂU ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CÔNG VIÊN YÊN SỞ CỦA KHU ĐÔ THỊ GAMUDA CITY CỦA CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND VIỆT NAM

chung cư công viên Yên Sở

Dưới lăng kính của một nhà kiến tạo đô thị hơn 20 năm kinh nghiệm, Gamuda Land hiểu rằng song song với việc phát triển “phần cứng” về cơ sở vật chất, thì việc kiến tạo cộng đồng bền vững chính là “phần mềm” quyết định giá trị an cư của một dự án.

 

Đề cao tính cộng đồng khi khởi tạo Khu đô thị Gamuda City, Nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia đã và đang nỗ lực mang tới không gian sống, trải nghiệm và kết nối hoàn hảo nhất cho cộng đồng văn minh, hiện đại tại Tp Hà Nội. Không chỉ giao lưu, gặp gỡ trong hàng loạt các sự kiện cộng đồng sôi động, lễ hội tổ chức thường niên. Mà mỗi phân khu đều được CĐT tạo dựng mỗi không gian riêng phù hợp với từng nhóm cư dân khác nhau.

Với các căn hộ chung cư công viên Yên Sở, đó chính là không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện ích giải trí nội khu tại tầng 5 như sky gourmet, khu xem phim ngoài trời.., nơi mọi cư dân có thể dễ dàng kết nối, sẻ chia và đồng điệu với những người có chung thẩm mỹ và phong cách sống.

Với Gamuda Land tạo dựng những sợi dây kết nối cộng đồng cư dân với nhau chính là mục tiêu trong suốt hành trình kiến tạo chốn an cư hoàn hảo. Bạn đã sẵn sàng gia nhập cộng đồng tinh hoa thành đạt Khu đô thị Gamuda City

Căn hộ chung cư công viên Yên Sở – bản giao hưởng thiên nhiên của Gamuda City sẽ là dự án đặc biệt nhất mà chúng tôi dành đến cho khách hàng.

Với mong muốn ghi dấu với chủ nhân ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên khi bước vào tổ ấm tương lai, Gamuda Land sẽ không khiến bạn thất vọng.

Là dự án sang trọng bậc nhất, cao cấp nhất với lối thiết kế tối giản mang phong cách hiện đại, hòa trộn với những gam màu ấm áp và tinh tế, tạo nên bức tranh đầy nghệ thuật.

Trải nghiệm “sống xanh” với tầm nhìn tuyệt đẹp, vừa ngắm bình minh dịu dàng, vừa tận hưởng hoàng hôn mỗi buổi chiều cuối tuần.

Thế giới tiện ích trong tầm tay, cộng đồng nhân văn, thân thiện, cuộc sống, tạo ra những nguồn năng lực tích cực.

Hãy để chúng tôi cùng bạn xây dựng nên cuộc sống hoàn hảo nhất!

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

0919.875.966