Một vài nét tiêu biểu về công ty TNHH Gamuda land Việt Nam, giới thiệu hai dự án lớn Gamuda City 500ha và Celadon City 80ha, Công viên Yên Sở, nhà máy xử lý nước thải Yên Sở

Công ty TNHH Gamuda Land việt Nam

Thông tin chi tiết Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam

Tên quốc tế GAMUDA LAND VIETNAM LIMITED LIABILITY COMPANY

 

Tên viết tắt GAMUDA LAND VIETNAM LLC
Mã số thuế 0102599872
 Địa chỉ Km 1,5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam
Người đại diện Tan Khai Lock
Ngày hoạt động 2007-12-31
 Quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hà Nội
Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên ngoài NN
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Ngành nghề kinh doanh

Ngành
4100 Xây dựng nhà các loại
4210 Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ Chi tiết: Xây dựng công trình đường bộ
4220 Xây dựng công trình công ích
4290 Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
4311 Phá dỡ
4312 Chuẩn bị mặt bằng
4321 Lắp đặt hệ thống điện
4322 Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
4329 Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
4330 Hoàn thiện công trình xây dựng
4390 Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác
5510 Dịch vụ lưu trú ngắn ngày Chi tiết: Kinh doanh khách sạn
5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động Chi tiết: Nhà hàng
6810 Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê Chi tiết: Kinh doanh bất động sản, quyền sở hữu đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê phù hợp với quy định của pháp luật
6820 Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất Chi tiết: Dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ định giá bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ đấu giá bất động sản, dịch vụ quản lý bất động sản
7020 Hoạt động tư vấn quản lý Chi tiết: Dịch vụ quản lý
7110 Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan Chi tiết: Quy hoạch, thiết kế kiến trúc công trình
7410 Hoạt động thiết kế chuyên dụng
8110 Dịch vụ hỗ trợ tổng hợp
8121 Vệ sinh chung nhà cửa
8129 Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác
8130 Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan
8211 Dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp Chi tiết: Dịch vụ hỗ trợ văn phòng và quản lý chung
8219 Photo, chuẩn bị tài liệu và các hoạt động hỗ trợ văn phòng đặc biệt khác Chi tiết: Các hoạt động hỗ trợ văn phòng đặc biệt khác
9311 Hoạt động của các cơ sở thể thao
9321 Hoạt động của các công viên vui chơi và công viên theo chủ đề Chi tiết: Dịch vụ giải trí
9610 Dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự (trừ hoạt động thể thao) Chi tiết: Dịch vụ tắm hơi, massage (không bao gồm day ấn huyệt, xông hơi bằng thuốc y học cổ truyền và phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, dịch vụ bấm huyệt) và các dịch vụ tăng cường sức khỏe (không bao gồm yoga, thiền)

Được thành lập năm 1995, Gamuda Land là công ty phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn kỹ thuật, xây dựng và cơ sở hạ tầng hàng đầu tại Malaysia và là một trong những công ty hàng đầu của châu Á. Trong hơn hai thập kỷ, Gamuda Land đã kiên định xây dựng thành công trong việc cung cấp những phát triển sáng tạo và tạo ra các cộng đồng bền vững, bền vững, ví dụ như các cộng đồng theo chiều dọc hoặc cộng đồng. Điều này hiển nhiên trong nhiều sự kiện phát triển từng đoạt giải thưởng của chúng tôi chấm điểm phong cảnh của Malaysia, cũng như Úc, Singapore và Việt Nam

Các hoạt động của Gamuda Land tại Việt Nam

Khi chúng tôi có mặt tại Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở (quận Hoàng Mai), đây là nhà máy xử lý nước thải với công nghệ mới nhất của thế giới và là nhà máy xử lý nước thải hiện đại nhất Hà Nội hiện có.

Hà Nội đã triển khai nhiều dự án quan trọng về bảo vệ môi trường, nổi bật là dự án Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá có công suất 270.000m3/ngày, có khả năng xử lý khoảng 80% nước thải tại các quận Đống Đa, một phần của quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm và huyện Thanh Trì. Thành phố cũng đã giao cho Công ty Phú Điền xây dựng, mở rộng nhà máy xử lý nước thải ở Tây hồ Tây với công suất 160.000m3/ngày – đêm.

Từ đây, một phần nước thải của quận Cầu Giấy, toàn bộ quận Ba Đình, Tây Hồ sẽ được thu gom, xử lý. Để bảo đảm lọc nước, thành phố đã phê duyệt dự án xây dựng cụm công trình đầu mối Liên Mạc dự kiến thực hiện trong giai đoạn 2018-2020, nhằm bổ sung nước từ sông Hồng cho sông Nhuệ, sông Tô Lịch.

Nhưng rồi công viên Yên Sở xuất hiện. Sự thay đổi diện mạo cho cả vùng này xuất phát từ biên bản thỏa thuận giữa thành phố Hà Nội ký với Tập đoàn Gamuda Berhard vào tháng 8/2007. Theo đó Gamuda Land (thành viên của Gamuda Berhard đến từ Malaysia) đầu tư và phát triển Công viên Yên Sở với hình thức đầu tư 100% vốn nước ngoài. 4 tháng sau ngày ký, công viên Yên Sở chính thức khởi công.

Với mức đầu tư 2 tỷ USD công trình được đánh giá là dự án lớn thời điểm đó, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình quy hoạch đô thị và kế hoạch mở rộng chiến lược của Hà Nội. Nơi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của người dân mà còn được đầu tư xây dựng khu trường học, khu triển lãm, khu bảo tồn văn hóa, trung tâm thương mại, nhà ở… trên tổng diện tích 327 hecta bao quanh hồ Yên Sở.

Sau công viên Yên Sở mở cửa, trạm bơm Yên Sở và khu đô thị Gamuda City cũng hình thành ngay kế bên. Ngoài quy mô vốn hàng tỷ USD, Gamuda Land – chủ đầu tư các công trình lớn này còn ghi dấu thị trường bởi nỗ lực kiến tạo không gian sống xanh bền vững và gắn bó lâu dài tại Việt Nam.

Gamuda City, Celadon City là minh chứng cho nỗ lực của tập đoàn Malaysia trong triết lý kinh doanh bền vững sau nhiều năm có mặt tại Việt Nam

Sau hơn 20 năm phát triển, dự án Khu đô thị Gamuda city 500ha ( Gamuda Gardens, Gamuda Lakes, Gamuda Plaza, Gamuda Hotel…) và Celadon City 80ha đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng bất động sản xanh, được tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Gamuda City được xây dựng và phát triển theo phong cách khép kín: sống xanh và hướng đến cộng đồng”. Có diện tích 75 hecta song mật độ xây dựng Gamuda Gardens chỉ chiếm 50% diện tích toàn dự án, gồm hơn 2.000 căn biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề, nhà phố và căn hộ cao cấp. 50% diện tích còn lại được bao phủ bởi cây xanh nhằm kiến tạo nên không gian sống thoáng đãng, trong lành cho toàn bộ cộng đồng dân cư.

Không chỉ có cơ hội được sống giữa tự nhiên, cư dân còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ – tiện ích cao cấp ngay trong nội khu. Hiện nay, 100% khu tiện ích đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như nhà câu lạc bộ Club House, nhà phố thương mại, trường học quốc tế liên cấp Singapore SIS, nhà trẻ Montessori… Ngoài ra, Gamuda Land còn xây dựng sẵn những không gian sinh hoạt cộng đồng theo đúng bản sắc văn hóa quây quần của người Việt Nam – nơi cư dân có thể họp nhóm, làm việc, gặp mặt bạn bè và hàng xóm.

Những giá trị sống đang hiện hữu và hoàn thiện từng ngày tại Gamuda Gardens đã thu hút lượng dân cư tại nhiều tỉnh thành trên cả nước về đây hội tụ. Với mặt bằng dân trí cao, sự đa dạng về vùng miền đã tạo nên những nét riêng rất độc đáo trong văn hóa cư dân. Đây chính là cơ sở thuận lợi để tạo nên một cộng đồng văn minh và văn hóa cho khu đô thị lúc này.

Bên cạnh đó, hệ thống thu hoạch nước mưa với các bể chứa dung tích 1.000 khối đang từng bước được triển khai tại dự án này nhằm tưới tiêu cho khu vực cây xanh xung quanh. Bể chứa sử dụng bể trọng lực, không cần dùng hệ thống bơm nước vẫn có khả năng tự động lưu chuyển nước đến những khu vực cần tưới tiêu nhằm tiết kiệm tối đa năng lượng và chi phí.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn sử dụng bảng nhiên liệu mặt trời tại khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Sports & Resort Club nhằm thu năng lượng mặt trời mỗi ngày sử dụng cho hệ thống nước nóng. Với nhà máy xử lý nước thải chuyên biệt, toàn bộ nguồn nước xả thải tại khu đô thị này đều được lọc, xử lý qua hệ thống suốt 24/7 để đảm bảo lượng nước thải đạt tiêu chuẩn được chỉ định bởi cơ quan chức năng trước khi đưa ra môi trường bên ngoài.

Giờ đây, chạy bộ, đi dạo hay cắm trại BQQ tại công viên Yên Sở trở thành thói quen của gia đình sau mỗi cuối tuần. “Sẽ chẳng có gì thú vị bằng việc bạn được thụ hưởng một không gian xanh tự nhiên, được hít thở bầu không khí trong lành và được sử dụng hệ thống tiện ích – dịch vụ hiện đại mà các doanh nghiệp bất động sản mang lại cho cộng đồng. Những điều này 20 năm trước người dân Yên Sở chưa bao giờ nghĩ tới”,

Về nhận sự của Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam đang duy trì hơn 1500 nhân sự để hoạt động dự án. Với văn hóa của một công ty quốc tế, chúng tôi tôn trọng giá trị lao động, văn hóa, chế độ làm việc, tôn trọng luật pháp tại Việt Nam.

Hướng về cộng đồng và trách nhiệm xã hội:

CHẠY VÌ TRÁI TIM CỦA BẠN VÀ VÌ TRIỆU TRÁI TIM TRẺ EM VIỆT NAM!

CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức. Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng. Sau 6 năm thực hiện, chương trình đã quyên góp được hơn 23 tỷ đồng, mổ tim thành công cho gần 900 bé. Hơn thế nữa, Gamuda Land duy trì và phát triển ủng hộ những tổ chức từ thiện các tỉnh thành tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH GAMUDA LAND VIỆT NAM MỞ RỘNG ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN VÀ PHÂN PHỐI

Đối với Tập đoàn Gamuda, chìa khóa quan trọng cho sự thành công chính là mối quan hệ bền vững, cùng có lợi với các đối tác.

Với phương châm đó, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam quyết định mở rộng phát triển các mối quan hệ bền vững, bình đẳng và cùng có lợi với các đối tác phân phối có vị thế và thương hiệu trong và ngoài nước, qua Hội nghị Đối tác Phân phối sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Hội nghị sẽ mang tới một cái nhìn chính thống và toàn diện nhất về quy mô, ưu điểm vượt trội của các dự án đang và sẽ được Tập đoàn triển khai. Các đối tác sẽ cùng Tập đoàn kiến tạo một sân chơi mới, bình đẳng, công bằng hướng tới phát triển bền vững và cùng có lợi.

Những đối tác tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Gamuda để hiểu rõ hơn về tầm nhìn cũng như lý tưởng của chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ dành cho các đối tác mong muốn làm đại lý bất động sản của Gamuda Land Việt Nam

CÔNG TY TNHH GAMUDA LAND VIỆT NAM

Số tài khoản ngân hàng vietinbank chi nhánh hoàng mai: 116 000 18 7373

Số tài khoản ngân hàng TNHH Một thành viên Public Việt Nam chi nhánh Hà Nội: 020 300 000 0540

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

       

 

5/5 - (5 bình chọn)

0919.875.966