Bán shophouse Gamuda các dòng sản phẩm nhà phố Khu đô thị Gamuda City, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội của Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam

Bán shophouse Gamuda

Nhà mặt phố 10 tỷ, người mua chỉ kỳ vọng cho thuê được 40tr/tháng, tương đương khoảng ~4.4%/năm sau khi trừ chi phí (phương án lạc quan full công suất).

Thực tế cho thuê nhà mặt phố nói chung tại thị trường bất động sản Việt Nam chỉ sinh lời 2.5-3% mỗi năm. Vị trí càng VIP tỷ suất sinh lời càng thấp. Vì sao lợi nhuận cho thuê thấp hơn cả gửi Ngân hàng mà nhà đầu tư vẫn săn lùng mua nhà phố?

Lý giải như sau:

1.Thanh khoản cao đến cực cao: tính thanh khoản của nhà phố luôn là cao nhất thị trường. Một căn nhà mặt phố tại vị trí tốt, tiện Kinh Doanh, thuận lợi mở cửa hàng thì bán lúc nào được lúc đó, rao là có người mua, thu hồi vốn đầu tư bất kể lúc nào. Vị trí càng VIP thanh khoản càng cao, thực tế cho thấy nhà phố tại Q. Hoàn Kiếm Hà Nội hay Q.1 HCMC luôn luôn có người tìm mua, mặc dù giá trị bất động sản lên tới 800 triệu – 900 triệu/m2

2.Tăng giá bền vững và nhanh chóng: trong khi cho thuê chỉ đạt 2.5-3%/năm, giá vốn nhà phố tăng trung bình tới 10% mỗi năm. Điều này khiến tổng giá trị chủ sở hữu nhận lại đạt con số 12-13%/năm thực tế.

3.Các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính lớn đều có xu hướng đi thâu tóm các Bất động S vị trí đẹp, hiếm, đắc địa với tầm nhìn xa và dài hạn nên kể cả giá bán cao (khiến tỷ suất cho thuê thấp) vẫn không ngừng mua gom giúp cho nhà phố luôn được săn lùng mọi lúc mọi nơi.

4.Công năng số 1: vừa ở vừa cho thuê tiện lợi, cho thuê nguyên căn, một căn chia nhiều mặt bằng cho thuê riêng lẻ, hoặc chia nhiều phòng kinh doanh lưu trú. Không chỉ là công cụ kinh doanh, nhà phố giải quyết được vấn đề cơ bản nhất của BĐS: nhu cầu nhà ở.

Nhà phố luôn nằm trong danh mục ưu tiên số 1 đối với các Nhà đầu tư BDS cá nhân chuyên nghiệp.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN SHOPHOUSE GAMUDA BÁN HOT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY CẦU CAO, CUNG CỰC ÍT

Số lượng căn hộ Biệt Thự khan hiếm, với 120 lô lbán shophouse Gamuda, vị trí đắc địa cùng hệ thống cộng đồng dân cư lớn góp phần tạo nên sức hấp dẫn của dự án!

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN LỚN – TIỀM NĂNG KINH DOANH ĐỈNH CAO

Quy mô dự án Khu đô thị Gamuda City rất lớn, với việc phát triển hạ tầng đồng bộ, đặc biệt là khu đô thị đã hình thành với 7 tòa cao tầng: 3 toà cư dân đã về ở trước tết với 2000 căn hộ. 4 tòa đã xây gần cất nóc. Tổng cư dân ước tính lên đến 20000 người – đây chính là nguồn khách hàng dồi dào cho các cửa hàng, thương hiệu bán lẻ,…khai thác, kinh doanh ngay tại phía dưới các tòa căn hộ.

Bên cạnh đó xung quanh dự án là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế của Hoàng Mai cùng hệ thống giao thông đường bộ phát triển giúp đi lại thuận tiện sẽ đảm bảo cho việc buôn bán được thuận lợi. Nhà phố Shophouae Gamuda sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho Nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội kinh doanh.

HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN THẦN TỐC, CƠ HỘI TĂNG GIÁ VƯỢT TRỘI

Vị trí dự án tại Hoàng Mai với tiềm năng phát triển nhanh bậc nhất hiện nay, mật độ dân cư đông đúc, hạ tầng đồng bộ nằm ngay sát đường vành đai 3.5, đồng thời tuyến đường Tam Trinh – Giải Phóng bị thông xe kết nối với nhiều khu đô thị lân cận, sẽ tạo cho shophouse gamuda bán có cơ hội tăng giá vượt trội.

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

 

 

Rate this post

0919.875.966