Chưa bao giờ thị trường bất động sản Hoàng Mai sôi động như hiện tại.

Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư và hoàn thiện đã tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án bất động sản Hoàng Mai.

bất động sản Hoàng Mai

“Cú hích” từ phát triển hạ tầng.

Có thể nói trong vài năm tại đây, Quận Hoàng Mai đã có sự “lột xác” ngoạn mục nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng được cải thiện rõ rệt với nhiều dự án có quy mô lớn: Tuyến đường Tân Mai, Kim Đồng mở rộng và nối liền: trục phía Đông khu trung tâm hành chính Quận Hoàng Mai nối liền vành đai 3 và cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu vượt Ô Đông Mác _ Nguyễn Khoái, Mở rộng đường Tam Trinh 60m đến Cầu Mai Động ( Dài 3,5km ) đến đường vành đai 2,5, mở rộng đường Vĩnh Hưng…

Quận Hoàng Mai còn là nơi tập trung các “lá phổi xanh: lớn của Thành phố Hà Nội: Hồ Định Công, Hồ Linh Đàm, Công viên Yên Sở ( Lớn nhất Đông Nam Á)…mang lại cho cư dân khu vực một môi tường sống trong lành và thoáng đã cùng yếu tố cận thủy đắc địa.

Không chỉ vậy, Q. Hoàng Mai hội tụ các dịch vụ, tiện ích hiện đại bậc nhất thủ đô như: Hệ thống giáo dục chất lượng Quốc tế: Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS), ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ. ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp, ĐH Thăng Long….Tập trung bệnh viện hàng đầu như Bạch Mai, Thanh Nhàn, Vinmec, Viện 108 cùng các khu đô thị lớn như Times City, Gamuda City ( Gamuda Gardens )….

Có thể nói bất động sản hoàng mai đã trở thành mảnh đất vàng cho các ông chủ bất động sản lớn như Vingroup, Tập đoàn Hòa Phát, Tân Hoàng Minh, Gamuda Land, T&T Group…hướng đến các dự án có quy mô rất lớn dự kiến hoàn thiện trước 2020 này.

Dự án Gamuda City ( Gamuda Gardens ) được đánh giá “chất lượng quốc tế, giá trong tầm tay” , Hưởng lợi từ phát triển hạ tầng.

Dự án Gamuda City có Công viên Yên Sở là nơi “Tụ thủy sinh phú quý”, không gian lưu thủy hữu tình – lá phổi xanh của Hà Nội.

Chủ đầu tư Gamuda Land với mong muốn kiến tạo không gian sống văn minh, hiện đại cho các cư dân tương lai Gamuda City. Nơi đây là tâm huyết xây dựng cho dự án một hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân sẽ trải nghiệm một cuộc sống lý tưởng – Nơi ngôi nhà là tổ ấm, dự án là  nơi nghỉ ngơi thư gian cho người cao tuổi, khu vui chơi, học tập cho trẻ nhỏ, khu dạo bộ xanh mát ngập tràn thiên nhiên cho cả gia đình.

Chủ đầu tư Gamuda trân trọng giới thiệu khu liền kề giai đoạn cuối cùng Liền kề Dahlia Homes ST5 Gamuda có giá từ 6 tỷ đồng và chung cư The ZEN Gamuda có giá từ 26 triệu đồng/m2. Đây là sản phẩm rất hót đang thu hút đông đảo khách hàng, mà đó sẽ đóng góp sự phát triển quận Hoàng mai nói riêng.

Rate this post

0919.875.966