Nằm trong khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens, Nhà liền kề Gamuda ST5 – Dahlia Homes ( Hoa Thược Dược ) là một trong số ít dự án trong phân khúc nhà liền kề tại Hà Nội có mức giá hợp lý lại thừa hưởng không gian sống trong lành của cảnh quan xanh sinh thái.

Nhà liền kề Gamuda ST5 – Dahlia Homes ( Hoa Thược Dược ) – “Đắt khách” nhờ công viên cây xanh và gần hồ sinh thái.

Nhà liền kề Gamuda ST5

Theo quan niệm phong thủy Châu Á, người việt tin rằng những dự án được bao bọc là hồ nơi long mạch kết huyệt, sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Vì vậy nhu cầu tìm nhà có “view” công viên, hồ luôn tăng cao, nhất là phân khúc khách hàng trung lưu, thượng lưu yêu thích cuộc sống thiên nhiên, có ổn định. Bên cạnh chất lượng xây dựng và vị trí thuận tiện, nhóm khách hàng này có sự yêu cầu tinh tế trong thiết kế cảnh quan, yếu tố mang lại không gian sống trong lành, đẹp mắt.

Khu đô thị Gamuda Gardens định hướng cân bằng năng lượng đầu tiên tại Đông Nam Á và tiếp giáp các địa lý vùng cực kỳ quan trọng giúp Nhà liền kề Gamuda ST5 – Dahlia Homes ( Hoa Thược Dược ) đắt khách.

Thiết kế hài hòa, với đa dạng hạng mục cảnh quan như sân chơi trẻ em, quảng trường kết hợp đài phun nước, dân dụng cụ thể dục, sân tennis, bể bơi, gym, spa….

An cư hạnh phúc – nơi ngôi nhà là tổ ấm, cư dân ở đây được sống trong không gian thoáng đãng, dễ chịu từ hàng ngàn cây xanh xum xuê cành lá, kết hợp với thổ nhưỡng an lành, góp phần cân bằng âm dương ngũ hành, gia tăng sức khỏe, đất phát nhà vượng, sinh tài nảy lộc, con cháu sinh sôi, gia đình trong ấm ngoài êm, an khang – thịnh vượng.

Sở hữu không gian sống cảnh quan xanh sinh thái trong lành, với mức giá từ 6 tỷ đồng nhà liền kề ST5 Gamuda là lựa chọn đầu tư tối ưu cho những khách hàng mong muốn sở hữu nhà mặt đất tích hợp chức năng kinh doanh.

Rate this post

0919.875.966