Vinmart đầu tư trung tâm thương mại tại tòa CT2 The Two Residence khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Vinmart

Hệ thống siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ của tập đoàn Vingroup hiện đang trở thành hệ thống bán lẻ hàng tiêu dung có tốc độ phát triển và quy mô nhất hiện nay.

Tại Hoàng Mai, Hà Nội hệ thống này cũng được mở rộng nhanh chóng, mang đến cho người dân sự lựa chọn đáng tin cậy và hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên cả nước đã có hàng ngàn cửa hàng tiện ích Vinmart+ và hàng tram siêu thị Vinmart. Vingroup mong muốn càng ngày phát triển rộng mô hình Vinmart, Vinmart+ khắp các tỉnh thành cả nước nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng hơn cho người Việt với khởi đầu bữa ăn ngon, những sản phẩm tiêu dung an toàn.

Tại Hoàng Mai, siêu thị Vinmart tiếp theo được Vingroup xây dựng tích hợp trong khu đô thị Gamuda gardens, cung cấp hàng tram mặt hàng từ thực phẩm, hàng tiêu dung, giải trí, may mặc, đồ uống…để cư dân tận tâm với cuộc sống toàn vẹn và thuận tiện.

Trong quần thể khu đô thị đẳng cấp, hệ thống siêu thị Vinmart được ưu tiên bố trí xây dựng trong tầng 1 tòa CT2 The Two Residence với diện tích 300m2.

Trong tương lai, đây không chỉ là nơi mua sắm thực phẩm an toàn, chất lượng, mà còn là điểm đến giải trí sang trọng với đầy đủ các loại hình dịch vụ khác nhau cho cư dân Gamuda Gardens cũng như tất cả cư dân quận Hoàng Mai.

Vinmart với sứ mệnh gia tăng tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt tại các khu đô thị Gamuda Gardens, góp phần vào sự hoàn thiện các dịch vụ và tiện ích dành cho cư dân khu vực.

Là dự án đầu tiên của Gamuda Land tại Việt Nam, Gamuda Gardens ( Hoàng Mai, Hà Nội) hướng đến mục tiêu trở thành khu đô thị khép kín – nơi người dân có thể an cư, làm việc, vui chơi, mua sắm, ăn uống…Dự án trang bị đầy đủ các tiện ích như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng gym, spa cao cấp, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm thương mại dịch vụ và chăm sóc sức khỏe Ba Son, trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms, trường quốc tế Singapore SIS…

Rate this post

0919.875.966