Tấp nập du khách đến với TTTM LePARC hưởng thụ mua sắm, vui chơi và giải trí.

Hưởng trọn tiện ích của Gamuda Central – TTTM LePARC.

TTTM LePARC

Tọa lạc ngay cửa Ngõ phía Nam, cách Metro Tam Trinh 600m, tuyến đường Giải Phóng, Quốc lộ 1A và 1B giúp giao thông thuận tiện cả trong nội đô và đi các tỉnh phía Đông, Nam và Bắc Hà Nội.

Đặc biệt TTTM LePARC nằm – Gamuda Central Park nằm trung tâm Công viên Yên Sở, đây là một khu sinh thái tuyệt đẹp bên hồ nước và công viên cây xanh. TTTM LePARC là trọng điểm thu hút khách du lịch bởi là trung tâm mua sắm, ăn uống và vui chơi.

Khu thương mại giải trí LePARK Gamuda trải rộng 8.998m2 được ưu ái đặt tên là trái tim của khu đô thị Gamuda City. Chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe, TTTM LePARK là điểm đến tiên phong trong lĩnh vực liên kết thương mại hóa toàn cầu, bắt nhịp xu hướng kiến trúc trong lương lai và mở ra một không gian mua sắm xanh – thư gian đầy phong phú.

TTTM LePARC by Gamuda với tiện ích tối ưu hướng đến giá trị tinh thần cho khách như: Vườn nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, khu vực tổ chức sự kiện….TTM LePARC hứa hẹn là địa chỉ vui chơi giải trí lý tưởng nhất dành cho dân Thủ đô, với tiêu chí ĐẸP – ĐỘC – LẠ, theo thống kê việc tổ chức hơn 500 sự kiện Marketing trong suốt 1 năm.

Với vị trí nằm liền kề Công viên Yên Sở rộng 320 hecta bao gồm các hạng mục từ Vườn văn hóa, Công viên truyền thống, Công viên tương lai, Quảng trường kỉ niệm tới công viên phía Bắc và phía Nam.

Tất cả hạng mục này đều được xây dựng xung quanh khu vực Yên Sở sẽ góp phần đem lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Hiện nay với việc sầm uất và nhộn nhịp của TTTM LePARC đã chứng minh năng lực của Chủ đầu tư Gamuda Land cũng như tâm huyết, uy tín dành cho dự án.

Không thể phủ nhận, đến với LePARC khách tham quan như bỏ mối lo lắng mệt nhọc từ những này lao động mệt mỏi để vui chơi và giải trí.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

 

Rate this post

0919.875.966