Độ nóng của sản phẩm biệt thự liền kề Gamuda cao cấp tại một số dự án cho thấy đây là xu hướng đáng chú ý nhất trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay.

Có ba lý do chính biệt thự liền kề Gamuda  tạo nên sự hấp dẫn của loại hình nhà ở đẳng cấp này.

Biệt thự liền kề Gamuda

Thiết kế hiện đại nâng cao giá trị truyền thống.

Sở hữu nhà liền thổ trong nội thành vẫn luôn là một nhu cầu lớn của nhiều người do lợi ích bền vững gắn liền với giá trị đất, điều này thể hiện rõ nét qua việc giữ giá, tăng giá đều đặn của sản phẩm này tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP. HCM, ngày càng nhiều người mong muốn về một cuộc sống “ nghỉ dưỡng tại gia” trọn vẹn.

Hiểu rõ hai nhu cầu trên, sản phẩm biệt thự liền kề Gamuda là sự tích hợp xuất sắc thỏa mãn các khách hàng đang tìm kiếm một mái ấm bình yên, tách biệt khỏi không khí ồn ào, khói bụi bên ngoài nhưng vẫn dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm.

So với biệt thự liền kề gamuda có nhiều mặt thoáng và không gian sân vườn được chăm chút hơn. Còn so với biệt thự đơn lập, sản phẩm biệt thự song lập vẫn đảm bảo mặt thoáng tối đa cho ngôi nhà nhưng lại giúp tiết kiệm diện tích đất trong điều kiện giá đất nội thành đắt đỏ.

Vừa riêng tư vừa hòa đồng.

Từ lâu được ưa chuộng tại các nước Anh, Mỹ, Canada…mô hình biệt thự liền kề khi mới ra đời thường sử dụng như các ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vung quê ven đô. Ngày nay, biệt thự liền kề hiện đại trở thành kiểu nhà ở đô thị được ưu tiên phát triển cùng với các khu dân cư mới nhằm phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp.

Chủ nhân biệt thự liền kề gamuda là những người mong muốn tận hưởng sự riêng tư trong không gian khép kín, an ninh, với cộng đồng dân cư văn minh, hạnh phúc.

Sự tách biệt vừa đủ nhờ các diện tích sân vườn ở 3 thoáng của căn nhà giúp tạo nên một “ Ốc đảo” lý tưởng cho gia chủ.

Ngôi nhà tiện nghi trong không gian sinh thái.

Những ngôi nhà biệt thự liền kề gamuda đều chú trọng phát triển không gian tiện ích đi kèm, gồm hệ thống cảnh quan xanh vừa đẹp mắt, vừa tạo nên bầu không khí mát lành. Khách hàng dễ dàng thấy các dự án có nhiều tiện ích cộng đồng phục vụ nhu cầu thư gian, giải trí như: Bể bơi, khu tập thể thao, nhà câu lạc bộ…

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

 

Rate this post

0919.875.966