TOÀ THÁP VĂN PHÒNG CENTURY TOWER VINHOMES TIMES CITY MINH KHAI: MỞ RA KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP HOÀN TOÀN MỚI.

Tòa tháp văn phòng Century Tower Times City

Định nghĩa mới về một không gian làm việc hoàn hảo?

Là nơi khởi nguồn năng lượng tích cực khi nhân viên có thể an tâm làm việc cùng cơ sở vật chất, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

Là nơi mang đến tinh thần, tâm lý thoải mái khi đáp ứng toàn diện những nhu cầu thiết yếu từ cuộc sống của các nhân viên.

 Century Tower – Tòa tháp văn phòng đầu tiên tại Hà Nội được vận hành bởi Vinhomes Office Leasing – sẽ là điểm đến mới của phân khúc thị trường văn phòng cho thuê cao cấp khu vực Đông Nam Thủ Đô, đáp ứng các tiêu chí về vị trí, công năng, chất lượng vận hành và thân thiện với môi trường cho các văn phòng hiện đại:

 Tòa tháp 25 tầng nổi và 2 tầng hầm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ với 9 thang máy thương hiệu Hitachi, hệ điều hòa trung tâm VRV/VRF Nhật Bản, điện dự phòng đáp ứng 100% công suất cùng hệ kính Low-E cách nhiệt, chống ồn, mang ánh sáng tự nhiên đến mọi không gian văn phòng bên cạnh nguồn năng lượng tích cực từ tầm view thoáng đãng của KĐT Vinhomes Times City.

 “Tâm điểm đa kết nối”: Từ Century Tower có thể dễ dàng di chuyển tới mọi hướng trọng yếu của Thủ Đô như 10 phút tới Hồ Gươm, 35 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài, 10 phút tới cầu Thanh Trì và đường vành đai 3 trên cao.

Thụ hưởng tiện ích đồng bộ, hiện đại và hoàn thiện của KĐT Vinhomes Times City. Các dịch vụ tại đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách thuê, nổi bật với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall cùng hàng loạt phòng giao dịch ngân hàng ngay tại dự án.

Tòa tháp văn phòng đầu tiên tại Hà Nội được vận hành bởi Vinhomes Office Leasing – Một thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup với hệ thống quản lý thông minh đã được ứng dụng tại các Khu Đô Thị Vinhomes trên khắp Việt Nam.

CENTURY TOWER: LỰA CHỌN MỚI CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Tự hào luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng đã chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng của thị trường.

Quản lý và cho thuê bởi Vinhomes Office Leasing – một thương hiệu của tập đoàn Vingroup, Century Tower sẽ mang đến làn gió mới nào cho không gian làm việc hiện đại?

Đi vào hoạt động vào tháng 9/2020, Tòa tháp văn phòng Century Tower tại 458 Minh Khai, Times City sẽ cung cấp hơn 33.000 m2 văn phòng cao cấp nhất khu vực Đông Nam Hà Nội.

Được coi là tâm điểm đa kết nối, từ Century Tower có thể dễ dàng di chuyển tới mọi hướng trọng yếu của Thủ Đô. Đặc biệt, tuyến đường vành đai 2 trên cao đang trong giai đoạn hoàn thiện và sắp đi vào hoạt động sẽ giúp khu vực Đông Nam Hà Nội nói chung và Century Tower nói riêng kết nối dễ dàng, thuận tiện với toàn Thành phố.

Diện tích sàn linh hoạt từ 100 m2 đến 1.500 m2 đáp ứng mọi nhu cầu về diện tích và quy mô văn phòng của khách thuê

Sảnh văn phòng với hệ thống trần xuyên sáng cùng hệ đèn LED downlight hiện đại và cao cấp.

Khu pantry riêng biệt được thiết kế tại mỗi tầng đem đến sự tiện lợi hoàn hảo cho các khách thuê.

Thụ hưởng tiện ích đồng bộ, hiện đại và hoàn thiện cùng cảnh quan thiên nhiên hài hòa tại Khu Đô Thị Times City, tạo nên nguồn năng lượng tích cực, tươi mới cho không gian văn phòng tại đây.

PHÒNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CHO THUÊ VINHOMES: 0919875966

5/5 - (2 bình chọn)

0919.875.966