Ban tổ chức Hội nghị nhà chung cư Tòa nhà One Residence xin gửi đến Quý cư dân thông tin cụ thể về chương trình như sau:

HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ

Mọi thông tin chi tiết Quý cư dân vui lòng liên hệ: Văn phòng BQLVH Tòa nhà – Tầng 1 chung cư Tòa nhà One Residence Trân trọng!

 1. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC
  – Thời gian: 8:00 sáng ngày 21/04/2019 (Chủ nhật) 
  – Địa điểm: Phòng sinh hoạt cộng đồng, Tầng 1 chung cư Tòa nhà One Residence
 2. THÀNH PHẦN THAM DỰ
  – Đại diện Ủy ban nhân dân phường Trần Phú;
  – Đại diện Tổ dân phố ;
  – Đại diện Công an khu vực;
  – Đại diện Chủ đầu tư;
  – Và toàn thể cư dân chung cư Tòa nhà One Residence
 3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
  8:00 – 8:30: Tiếp đón cư dân, kiểm tra tư cách đại biểu. 
  8:30 – 9:30: Báo cáo kết quả kiểm tra tư cách đại biểu; Khai mạc Hội nghị; Phát biểu Chủ đầu tư; Thông qua chương trình làm việc của Hội nghị; 
  9:30 – 11:00: Thông qua quy chế Họp Hội nghị nhà chung cư Tòa nhà One Residence, quy chế Tổ chức và hoạt động của Ban quản trị; quy chế Thu, chi tài chính của Ban quản trị; Tiến hành bầu cử
  11:00 – 11:30: Tiệc trà và văn nghệ; Kiểm phiếu
  11:30 – 11:45: Công bố kết quả kiểm phiếu; Phát biểu của Ban quản trị
  11:45 – 12:00: Bế mạc hội nghị

Ban tổ chức kính mong toàn thể Quý cư dân sắp xếp thời gian, công việc tham dự Hội nghị đầy đủ, đúng giờ để Hội nghị nhà chung cư lần đầu của Tòa nhà diễn ra thành công tốt đẹp.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ THE ONE RESIDENCE

Ngày 21/04/2019, theo Thông tư số 02/2016 của Bộ Xây dựng, được sự đồng thuận của gần 77% cư dân chung cư Tòa nhà One Residence, Hội nghị nhà chung cư được tổ chức thành công.

Tham dự Hội nghị có sự góp mặt chính quyền địa phương, tổ trưởng tổ dân phố, đại diện chủ đầu tư Công ty Gamuda Land, đơn vị quản lý vận hành và 457/594 cư dân là chủ sở hữu, đại diện chủ sở hữu căn hộ chung cư Tòa nhà One Residence

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua các văn kiện, quy chế và các nội dung quan trọng: Bầu Ban quản trị nhà chung cư (nhiệm kỳ 2019 – 2022); Quy chế Tổ chức và hoạt động của Ban quản trị;…cùng các nội dung liên quan.

Trước đó, danh sách các ứng viên được đề cử vào Ban Quản trị được ban tổ chức niêm yết công khai và thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ và minh bạch.

Căn cứ vào kết quả kiểm phiếu dưới sự giám sát của cư dân và các bên, Hội nghị đã bầu ra Ban quản trị với 5 thành viên, gồm 4 thành viên là chủ sở hữu các căn hộ và 1 thành viên là đại diện chủ đầu tư.

Việc bầu ra Ban quản trị với đầy đủ quyền hạn và trách nhiệm theo quy định của pháp luật, cư dân sẽ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện do chính mình bầu ra. Thành viên Ban quản trị được lựa chọn là những người có năng lực, kinh nghiệm và sự tâm huyết sẽ góp phần xây dựng cộng đồng Athena Complex Xuân Phương văn minh, hiện đại và là “Nơi cuộc sống trọn vẹn” cho toàn thể cư dân.

Kính chúc Ban quản trị khi đi vào hoạt động chính thức sẽ hoạt động hiệu quả và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

 • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline:   0919875966
 • Website: https://gamudacityland.vn
Rate this post

0919.875.966