Gamuda Gardens Trần Phú tạo nên những điều kì diệu cho cuộc sống phồn thịnh, sung túc và bình an

Gamuda Gardens Trần Phú

Cuộc sống tận hưởng và vô cùng “mát mẻ” chưa bao giờ dễ dàng đến thế vì gia đình bạn có thể thoải mái bơi lội tại 3 hồ bơi hiện đại chuẩn Olympic ngay tại thành phố xanh Gamuda Gardens Trần Phú. 

Hồ bơi chuẩn Olympic: được thiết kế dành riêng cho những tay bơi kỳ cựu. 

Hồ bơi nghỉ dưỡng: khung cảnh sang trọng, được bày trí các ghế dài, dù xinh xắn, phù hợp cho nhu cầu tận hưởng chuẩn đẳng cấp. 

Hồ bơi trẻ thơ: nơi con bạn thoải mái đùa nghịch với làn nước trong xanh.

Với tiện ích tuyệt vời này, mọi nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khoẻ của từng thành viên gia đình bạn sẽ được đáp ứng trọn vẹn.

Bạn đã sẵn sàng cùng Gamuda Gardens vun đầy từng khoảnh khắc vui sống xanh mát cho gia đình của mình chưa? 

Không dừng lại ở việc đầu tư vào hạ tầng tiện ích, Gamuda Land còn quan tâm tới cư dân nhí – những mầm non tương lai – bằng cách phát triển hệ thống giáo dục toàn diện. Nằm trong chiến lược phát triển tiện ích giáo dục cho cư dân Gamuda Gardens Trần Phú, Gamuda Land đã ký kết hợp tác chiến lược chính thức với Trường Singapore SIS – hệ thống giáo dục Quốc tế với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em.

Cư dân ở mọi lứa tuổi có thể tìm thấy cho mình những khoảnh khắc riêng sau những hàng cây phủ bóng, hay tham gia hoạt động giải trí cùng với những người hàng xóm năng động bên hồ nội khu… Những chất lượng sống như vậy đã và đang góp phần tạo dựng nên thành công cho nhiều dự án, đặc biệt là những khu phức hợp hiện đại và quy mô lớn như Gamuda Gardens Trần Phú, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nôi …

Liên hệ xem nhà mẫu tại dự án: Hotline 0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Rate this post

0919.875.966