Khu đô thị xanh Gamuda City Yên Sở nâng giá trị sống của người việt lên một tầm cao mới, không chỉ hướng tới đô thị thông minh mà còn là nơi sống của công dân Quốc tế

Gamuda City Yên Sở

GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN DANH GIÁ VIETNAM PROPERTY AWARD 2018 XƯỚNG TÊN GAMUDA LAND 

Vietnam Property Awards là giải thưởng công nhận những thành công và sự sáng tạo của ngành bất động sản trên bước tiến phát triển tại Việt Nam. Đây là một giải thưởng danh giá do Kohler phối hợp với Oriental Media đồng tổ chức thường niên từ năm 2015.
Với 8 đề cử tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, trong đêm gala công bố kết quả diễn ra vào ngày 22/6 tại Khách sạn Inter Continental Saigon, Gamuda Land vinh dự giành được chiến thắng tại 4 hạng mục, đồng thời được vinh danh tại 4 hạng mục khác. 

Trong bối cảnh hội nhập, lượng người nước ngoài đến Việt Nam học tập, làm việc và sinh sống ngày càng gia tăng.
Họ có xu hướng tìm về những dự án có nhiều mảng xanh rộng lớn, có đủ không gian để sau mỗi ngày làm việc, cả nhà có thể cùng thả bước bên bãi cỏ ven hồ, tiếp thêm năng lượng cho ngày mới; lựa chọn những quần thể với hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí tới sinh hoạt cộng đồng hay rèn luyện sức khỏe, chăm sóc toàn diện cho cuộc sống từ thể chất và tinh thần.

Cùng Gamuda City Yên Sở tìm hiểu sâu hơn về các giá trị nâng tầm cho cuộc sống tốt hơn!

Người ngoại quốc luôn có một tiêu chuẩn cao hơn về không gian cũng như chất lượng sống. Với họ, một cuộc sống lý tưởng là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố tiện nghi và thăng hoa cảm xúc, nơi con người được kết nối với bản thân, mọi người và với thiên nhiên xung quanh. Nằm sát ngay khuôn viên công viên Yên Sở rộng 400ha – Công viên lớn nhất Đông Nam Á, nơi đây có hệ sinh thái hoàn hảo.

“Nhà là nơi con lớn khôn từng ngày…”

Mong muốn mang đến những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thế hệ mầm non tương lai, các gia đình trẻ hiện nay đều chọn ngôi nhà lý tưởng với các tiêu chí:

Tối ưu không gian thiên nhiên cho con vui chơi khám phá. Vì việc tiếp xúc với tự nhiên sẽ tác động tích cực đến khả năng học hỏi, sáng tạo cuả trẻ.

Có cộng đồng cư dân văn minh, nơi con có thể thực hành những bài học giao tiếp đầu tiên. Qua đó, con có thể từng bước hình thành kỹ năng hòa nhập, lãnh đạo.

Sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất, tiện ích hiện đại cho con ươm mầm tài năng.

Đáp ứng đầy đủ điều kiện về một không gian phát triển toàn diện cho trẻ, Dự án Gamuda City chính là sự lựa chọn hàng đầu, đồng hành cùng quá trình trưởng thành của con bạn.

Bạn đã sẵn sàng cùng con trở thành cư dân tiếp theo của Gamuda City Yên Sở chưa?

“Một căn nhà thoải mái, đó là nơi con cháu được kề cạnh cùng ông bà” – Chị Ngọc Minh, chia sẻ về yếu tố chọn nhà ở của mình. Không riêng chị, hiện nay nhiều gia đình Việt vẫn muốn gìn giữ cuộc sống ấm áp cùng cha mẹ, con cái.

Hiểu được điều đó, Gamuda City Yên Sở mang đến giải pháp an cư cho gia đình nhiều thế hệ: vừa đáp ứng cuộc sống hiện đại, vừa có không gian gắn kết các thành viên gia đình. Tại đây, cư dân có thể:
Tận hưởng các tiện ích y tế, giáo dục, rèn luyện thể thao, mua sắm giải trí…một cách dễ dàng, chỉ cách vài bước chân.
Tìm về những khoảnh khắc an yên cùng cha mẹ, con cái trong màu xanh trong lành từ cây cối, hồ nước.

Bạn đã sẵn sàng mang đến giá trị sống hoàn hảo cho đại gia đình của mình?

Rate this post

0919.875.966