Thành Phố Gamuda Lakes của Khu đô thị Gamuda City sẽ đem đến trải nghiệm sống xanh tuyệt vời cho bạn và gia đình bạn!

Thành Phố Gamuda Lakes

THÀNH PHỐ GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ – XU HƯỚNG MỚI CHO CUỘC SỐNG ĐẠT CHUẨN HIỆN ĐẠI

Cuộc sống hiện đại nhưng vẫn gắn kết cộng đồng, gần gũi với thiên nhiên đang hình thành trong tư duy của những người muốn an cư tại các thành phố lớn vì không gian xanh được chứng minh có thể hỗ trợ cải thiện trí nhớ và giảm tình trạng căng thẳng. Ngoài ra, không gian sống trong lành còn mang đến cho bạn một cuộc sống tươi khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Điển hình tại Singapore, với tỉ lệ cây xanh phủ bóng tới 50% diện tích, nơi đây được xem là một trong những thành phố đáng sống nhất với mật độ cây xanh cao nhất thế giới. Nếu tìm hiểu cụ thể, các công trình xây dựng, tòa nhà lớn tại Singapore buộc phải có không gian cho cây xanh mới được cấp phép xây dựng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều khu đô thị và công trình xanh tại các thành phố khác như New York, Paris, hay Vancouver…

Riêng tại Tp Hà Nội, với công viên Yên Sở rộng 327 ha cùng mật độ phủ xanh 3m2/người, Thành Phố Gamuda Lakes của Khu đô thị Gamuda City sẽ đem đến trải nghiệm sống xanh tuyệt vời cho bạn và gia đình bạn!

“Bà con xa không bằng láng giềng gần”. Trải qua nhiều thế hệ, câu tục ngữ trên vẫn luôn vẹn nguyên giá trị. Thay vì tất bật với cuộc sống mưu sinh trong thời đại số, người Hà Nội có xu hướng tìm về với thiên nhiên và cộng đồng, nơi không chỉ tự do vun đắp tình cảm gia đình mà họ còn có thể thoải mái san sẻ yêu thương, quan điểm sống đồng cấp với cộng đồng văn minh.

Cùng Gamuda  hiện thực hóa đẳng cấp sống mới cho gia đình bạn trong môi trường sống gần gủi với thiên nhiên và con người!

Khu đô thị “thành phố trong lòng thành phố” đúng nghĩa sẽ luôn bao gồm: trường học, khu mua sắm, giải trí, rèn luyện thể thao hay chăm sóc sức khoẻ,… Một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà bạn không còn phải bon chen giữa giao thông ách tắc để di chuyển nhiều nơi, sau mỗi giờ làm việc chỉ cần nhà là mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng.

Hình thành nên một hệ sinh thái cung cấp dịch vụ khép kín cho cư dân đã và đang là điều mà chúng tôi đang nỗ lực phát triển cho Thành Phố Gamuda Lakes. Với những tiện nghi đã sẵn có cũng như những dự án lớn trong năm nay, thật vui mừng khi sắp tới sẽ được thấy cư dân tại các khu đô thị của Gamuda Land được tận hưởng cuộc sống ngày càng trọn vẹn và hạnh phúc.

YÊN TÂM SỐNG VUI CÙNG GIA ĐÌNH TẠI THÀNH PHỐ GAMUDA LAKES

“ Đối với tôi, nhà không chỉ là nơi để ở, mà là nơi đem lại cho tôi sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho cả gia đình, nơi tôi có thể yên tâm sống vui cùng những người thân yêu mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì” chia sẻ từ anh Huy, cư dân đang sống tại Thành Phố Gamuda Lakes.

Thật vậy, an toàn nội khu là một trong những yếu tố luôn được Gamuda Land ưu tiên hàng đầu nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân nơi đây. Mỗi cung đường tại Thành Phố Gamuda Lakesđược thiết kế một cách tinh tế nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn dù là lái ô tô, đi bộ hay đạp xe chậm rãi cùng gia đình. Ngoài ra, với hệ thống an ninh đa tầng, các chốt bảo an hoạt động 24/7 được đặt tại các điểm trọng yếu từ cổng chào cho đến ngưỡng cửa nhà bạn, đảm bảo mọi hoạt động đều nằm trọn trong vòng kiểm soát khép kín với tính chất an ninh chặt chẽ nhất.

Hãy để chúng tôi bảo vệ tối ưu cuộc sống gia đình bạn!

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
Rate this post

0919.875.966