Nếu đã biết tới Công viên Yên Sở – Lá phổi xanh của thành phố Hà Nội thì chắc chắn bạn và gia đình sẽ không thể bỏ qua khu Tổ hợp Thương mại – Giải trí LeParc nằm sát không gian tươi mát của công viên. Với mong muốn gìn giữ những nét đẹp văn hoá Việt Nam cũng như tạo ra môi trường vui chơi, gắn kết lành mạnh dành cho các gia đình vào dịp cuối tuần, những hoạt động văn hoá – giải trí thường xuyên được Gamuda Land tổ chức tại đây là một nét đặc biệt để khám phá và trải nghiệm.

LEPARC

HÃY GIÚP TRẺ VẬN ĐỘNG, LÀM ĐIỀU TRẺ THÍCH

Mời các bạn cùng điểm lại một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình LONG PHỤNG KHAI XUÂN – một chương trình văn hoá đặc sắc chào Xuân Kỷ Hợi 2019 với những hoạt động vô cùng lý thú như Hội Thi Múa Lân với 20 đội tham gia đến từ khắp cả nước, chuỗi những trò chơi dân gian dành cho các em nhỏ và gia đình đi kèm với những chương trình ca múa nghệ thuật,… Luôn luôn đem đến niềm vui với việc đồng thời bảo tồn những nét đẹp văn hoá nước nhà, tại Le Parc by Gamuda chắc chắn sẽ còn tiếp tục xuất hiện những chương trình đặc sắc hơn nữa trong năm nay. Hãy đón chờ nhé các bạn ơi!

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng các bé lười vận động. Ba mẹ bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc con trẻ là một trong những yếu tố khiến các bé ham thích trò chơi điện tử và nghiện xem tivi, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ.

Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này và khuyến khích bé vận động? Nếu bạn không thể dành nhiều thời gian cho con trẻ thì môi trường sống gần gủi với thiên nhiên, vẹn tròn tiện ích là một lựa chon sáng suốt để các bé thỏa sức vui đùa cùng bè bạn, gia đình và tích cực tham gia các hoạt động vận động nâng cao thể chất.

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
Rate this post

0919.875.966