Được đánh giá giá trị mua bán shophouse có giá cao so với các sản phẩm mua bán shophouse tại khu vực Hà Nội, shophouse Khu đô thị Gamuda vẫn được săn đón, ngay cả trong “tháng ngâu”. Sức hút này không có gì lạ nếu phân tích dưới góc nhìn của chuyên gia đầu tư shophouse và của người hiểu biết về giá trị bất động sản.

mua bán Shophouse

Hơn 7 tỷ đồng cho một căn shophouse sẽ tương đương với:

+ Một mặt bằng kinh doanh “đẹp”. Mua bán Shophouse vốn luôn được sinh ra tại những vị trí đẹp nhất để phục vụ kinh doanh: gần trung tâm, cận đường lớn, tâm điểm vui chơi – mua sắm của thành phố,… Một căn shophouse “có giá”, mặc định sở hữu vị trí đẹp và giàu tiềm năng sinh lời kinh doanh tương xứng. Khu đô thị Gamuda City vốn sở hữu vị trí trung tâm Nam Hà Nội mới trong tầm nhìn quy hoạch 2030. Hơn thế, bản thân dự án được quy hoạch thông minh đan xen khu cao tầng và thấp tầng, các khu vực tiện ích được bố trí hợp lý trong các phân khu. Vậy là căn mua bán shophouse ở vị trí nào trong dự án cũng có được lưu lượng khách hàng đều đặn từ nội khu và dồi dào từ các khu lân cận.

+ Một căn hộ đa chức năng và thanh khoản cực tốt: với thiết kế thông minh phục vụ cả mục đích kinh doanh và nhà ở một cách chuyên biệt, thuận tiện, shophouse phù hợp với: người mua shophouse để tự kinh doanh và sinh sống; mua shophouse để cho thuê tầng 1 và sinh sống ở tầng trên; mua bán shophouse để đầu tư,… Dù với mục đích gì cũng đều thuận tiện và không sợ “mất giá”.

+ Những tiện ích “vô giá”: mua bán shophouse Khu đô thị Gamuda City được quy hoạch trong một quần thể dự án phức hợp, với mật độ xây dựng chỉ 21% và hơn 23 tiện ích ngưỡng cửa. Đồng nghĩa với việc, cư dân của shophouse được hưởng đặc quyền tiện ích, không gian sử dụng công cộng nhiều hơn gấp 3 đến 4 lần so với các dự án có mật độ xây dựng lên đến 60 – 70%. Chưa kể, dự án sở hữu không khí trong lành và sinh thái xanh hiếm có khi kế cận công viên xanh Công viên Công viên 327ha, có 6 công viên nội khu và kiến tạo cộng đồng cư dân giàu có, văn minh, thanh lịch. Những lợi ích vô hình và vô giá ấy làm nên giá trị đáng mơ ước và đáng đầu tư của shophouse Gamuda City.

Nếu chỉ đơn thuần phục vụ mục đích an cư, nghỉ dưỡng, mà không quan tâm đến giá trị sinh lời của ngôi nhà mình đang ở, shophouse có lẽ không phải là lựa chọn tốt. Còn ở góc nhìn đầu tư dài hạn, tầm cỡ như shophouse Gamuda City tại với giá hơn 7 tỷ đồng/m2 cũng không là đắt, so với những giá trị tương xứng mà nó đem lại.

Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda City, Km 1.5 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0919.875.966

Website: https://gamudacityland.vn/

 

Rate this post

0919.875.966