Mua bán biệt thự Gamuda đang diễn ra sôi động, giá bán đang hấp dẫn khách hàng đầu tư từ những giai đoạn đầu mở bán của Chủ đầu tư Gamuda Land, bởi các chính sách bán hàng thực sự hấp dẫn

Mua bán biệt thự Gamuda

Vị thế SANG, chính sách “VÀNG”

Gắn sự phát triển của doanh nghiệp với sự phát triển của đất nước, mỗi công trình của Gamuda Land kiến tạo không chỉ mang tầm vóc di sản kiến trúc mà còn đại diện cho bước chuyển mình năng động của Việt Nam trên con đường hội nhập. Khu đô thị Gamuda City rộng 500ha sẽ lại một lần nữa làm nên điều kì diệu, trở thành biểu tượng của chuẩn sống tương lai, hài hòa cân bằng giữa môi trường – con người – văn hóa.

Những giá trị mà Gamuda Land ươm mầm ở Khu đô thị Gamuda City sẽ trở thành niềm tự hào được công nhận từ chính những cư dân tương lai, là bạn!

Mua bán biệt thự Gamuda City – Khu đô thị Thông minh tiên phong tại Thủ đô

Nằm tại vị trí chiến lược thuộc khu vực phía Nam Hà Nội, Khu đô thị Gamuda City được định hướng phát triển để trở thành Khu đô thị Thông minh bậc nhất Việt Nam bởi dự án sở hữu những lợi điểm vượt trội:

QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

Nơi giao thoa của rất nhiều nền văn hóa trên thế giới và Việt nam, chắt lọc từ tinh hoa trong những thiết kế khu đô thị nổi tiếng thế giới như Manhattan – NewYork, Phố Ginza của Tokyo, hay Đại lộ Montaigne của Paris hài hòa cùng phong cách sống thanh lịch của người Hà Nội, Khu đô thị Gamuda City là sự kết hợp song hành giữa nhịp sống sôi động của những khu đô thị sầm uất nhưng phảng phất nét văn hóa cổ truyền của một Hà Nôi xưa.

HỆ SINH THÁI TRỌN VẸN 

Lựa chọn Khu đô thị Gamuda City, cư dân được sống trong môi trường yên bình tránh xa những ồn ào, xô bồ của cuộc sống thành thị, tận hưởng không khí trong lành từ hơn 327ha không gian xanh mát. Tuy nhiên chỉ cần bước chân qua khỏi ngưỡng cửa, bạn có thể hòa mình vào cuộc sống tấp nập của chốn phồn hoa.

DỄ DÀNG KẾT NỐI TỚI CÁC ĐIỂM QUAN TRỌNG TRONG & NGOẠI THÀNH 

Với vị trí nằm trên những tuyến đường giao thông huyết mạch tại phía Nam Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô theo quy hoạch 2030, tầm nhìn phát triển tới 2050. Nằm trên tuyến Vành đai 3: kết nối thẳng tới khu vực Bắc Thăng Long – Nội Bài, khu vực phía Nam – Quốc lộ 1 kết hợp với đại lộ Hoàng Mai đang được xây dựng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối đến các tiện ích quan trọng: chỉ 30 phút đến sân bay Nội Bài, 30 phút đến Hồ Hoàn Kiếm,.

Mua bán biệt thự Gamuda tại thời điểm mở bán lần đầu thật sự hấp dẫn với khách hàng đầu tư với giá ưu đãi bởi các nguyên nhân sau:

+ Chủ đầu tư Gamuda Land đang làm thị trường

+ Hạ tầng chưa đồng bộ

+ Chính sách trả chậm lên tới 5 năm

+ Chiết khấu lên đến 10%

+ Nhiều ưu đãi khuyến mại lớn

+ Chọn những căn mua bán biệt thự Gamuda đẹp nhất

Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda City, Km 1.5 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0919.875.966

Website: https://gamudacityland.vn/

 

Rate this post

0919.875.966