Bất động sản Hoàng Mai – KĐT Sinh thái Gamuda Gardens đồng bộ không gian sinh hoạt đô thị, quy hoạch đầu tư hạ tầng, hệ thống quản lý khoa học, tạo không gian sống xanh.

Giới chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Hoàng Mai tại khu vực Hà Nội tiếp tục hút khách trong những tháng đầu năm 2018. Nguyên nhân là liền kề có nhiều ưu điểm phù hợp với những người có nhu cầu hưởng thụ không gian sống tốt hơn.

bất động sản Hoàng Mai

Tại Hà Nội, một bộ phận không nhỏ cư dân vẫn sống trong những khu nhà xuống cấp với ngõ ngách chật chội.

Với mức độ tăng dân số mỗi năm khoảng 200.000 người, các khu dân cư cũ chịu sức ép từ các công trình hạ tầng đô thị không được đầu tư đồng bộ, dẫn đến nạn tắc đường, kẹt xe gia tăng, mất mỹ quan đô thị…

Trong bối cảnh đó, liền kề là lựa chọn thay thế tốt do đề cao không gian, đặc biệt là không gian xanh. Thành phố đã và đang có thêm nhiều dự án nhà ở thương mại ra đời ở các phân khúc khác nhau.

Tuy nhiên, nhiều các dự án chưa được quy hoạch đồng bộ về tổng thể, dẫn đến tình trạng ngay cạnh khu đô thị mới, sạch đẹp vẫn còn những khu dân cư cũ phải chịu cảnh ngập lụt, nước thải ô nhiễm…

Ngược lại, hiện có một số dự án bất động sản ở phân khúc trung và cao cấp mang đến cho Hà Nội một vóc dáng mới mẻ bên cạnh vẻ đẹp bình yên, cổ kính vốn có hàng ngàn năm qua.

Bên cạnh đó đường Tam Trinh đang quy hoạch mở rộng dài 3,5km đến cầu Mai Động dự kiến 2018 hoàn thành. Trong khi đó dự án 2,5km từ dự án nối đến Times city đang trong quá trình hình thành. Đây là yếu tố tích cực làm tăng giá trị bất động sản Hoàng Mai

Nổi bật trên thị trường là các dự án lớn có nhiều tiện ích sang trọng ngay trong nội khu như: Gamuda City, Royal City, Times City… Giá trị lớn nhất mà các dự án này mang lại chính là tạo lập không gian sống hiện đại và cộng đồng văn minh cho Hà Nội, để người Tràng An mãi thanh lịch trong mắt bạn bè và du khách quốc tế.

Thường thấy, một dự án liền kề kiểu mẫu cần sở hữu quy hoạch đồng bộ về không gian sinh hoạt đô thị, đầu tư hạ tầng, hệ thống quản lý khoa học, tạo không gian sống xanh.

Một ví dụ tiêu biểu, bất động sản Hoàng Mai – dự án Gamuda City đã giúp cải tạo thành công hồ công viên Yên Sở, biến vùng đất lầy ô nhiễm thành một công viên được mệnh danh “lá phổi xanh” ở phía Nam thành phố.

Là một trong bốn tổ hợp bất động sản chính của Gamuda City, khu đô thị Gamuda Gardens được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng. Tại đây, cư dân được tận hưởng nhiều tiện ích như câu lạc bộ giải trí, trường công và trường quốc tế, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ.

Đặc biệt, những khoảng công viên xanh mát và cảnh quan trong lành mang đến cho cư dân một phong cách sống lành mạnh.

Sắp tới, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt sản phẩm mới là nhà liền kề Dahlia Homes được thiết kế với phong cách tân cổ điển – phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Ngôn ngữ thiết kế của các căn Dahlia Homes quay trở về với sự “tinh khiết”, tạo điểm nhấn cũng như thể hiện sự bền vững của kiến trúc trong đời sống. Dahlia Homes có các khoảng lùi cho giao thông đi lại, định hướng phân chia đơn giản nhưng hiệu quả về cả mặt vi khí hậu lẫn công năng.

Chủ đầu tư khẳng định sự kết hợp giữa các yếu tố hạ tầng kĩ thuật tiêu chuẩn, cây xanh cảnh quan cùng với đường nét kiến trúc của Dahlia Homes – dự án liền kề st5 gamuda gardens sẽ đem đến nét quyến rũ và sang trọng vượt thời gian.

“Dahlia Homes là mảnh ghép hoàn hảo của khu đô thị sinh thái xanh Gamuda Gardens”, đại diện Gamuda Land khẳng định. Tại đây, cây xanh được ưu tiên vị trí bồn cây trên mặt đứng công trình, cổng chính của biệt thự cũng như rải xanh trong khu vực đậu xe. Tất cả tạo nên tuyến phố xanh, nổi bật trên nền màu sơn thống nhất toàn khu.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966
  • Website:https://gamudacityland.vn/

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:   0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

 

Rate this post

0919.875.966