Nhiều không xanh, nhiều khoảng, nội thất ấn tượng, ngôi nhà này có quá nhiều điểm thú vị khiến bạn thích mê tại liền kề gamuda gardens.

Nhà liền kề trong khu đô thị mới là kiểu nhà khá phổ biển của Việt Nam trong các năm lại đây. Xét về tổng thể, kiểu nhà tạo nên đồng đều trong quy hoạch, tuy nhiên ở mặt nào đó, chính yếu tố này lại khiến các ngôi nhà bị đơn điệu do na ná giống nhau. Chưa kể phần khung xây sẵn khiến cho chủ nhà khó khăn trong việc xử lý thông gió, lấy ánh sáng như mang cá tính vào ngôi nhà bạn.

liền kề

Với diện tích 12,4 ha, “ lá phổi xanh” của dự án sẽ mang đến “giấc mơ xanh giữa lòng Hà Nội” cho cộng đồng dân cư.

Các căn liền kề tại KĐT Gamuda Gardens thể hiện rõ ưu điểm khi có không gian sân trước và vườn sau rộng rãi. Những căn liền kề đặt cạnh nhau lấy tháp  chuông trên mái làm điểm nhấn, vừa đảm bảo thẩm mỹ cho cả dẫy, vừa mang lại nét đẹp riêng cho mỗi căn.

Không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ, không gian mặt nước rộng lớn của hồ điều hòa còn mang đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp lưu chuyển năng lượng tốt, làm trong lành môi trường sống và là điểm hẹn lý tưởng cho những hoạt động vui chơi giải trí.

Chủ đầu tư Gamuda Land xin trân trọng ra mắt 264 lô liền kề Gamuda Gardens cực kỳ hấp dẫn. Với diện tích tiêu chuẩn 90m2, mặt tiền 5,5m, chiều cao 3,5 tầng. Với lối kiến trúc mới và hạ tầng xây dựng khác hẳn các giai đoạn trước.

Đây là điểm thú vị đặc biệt dành cho khách hàng Hà Nội trong tháng 12 này: Giá bán chỉ từ 7.5 tỷ/căn.

Nhận chương trình khuyến mại hấp dẫn từ Chủ đầu tư: Khuyến mại lên đến 3% cho 10 căn đầu tiên khai trương trong ngày mở bán và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

https://gamudacityland.vn/lien-ke-gamuda-giai-doan-4-hoa-oai-huong-lavender-homes-st5.html

Nhà vườn liền kề Camelia Homes ST4 Gamuda Gardens– Đẳng cấp mới của KĐT .

Nhà vườn liền kề Lily Homes ST3 Gamuda Gardens nhanh chóng chinh phục khách hàng.

 

Rate this post

0919.875.966