Phong cách thiết kế nội thất cuốn hút cho biệt thự gamuda gardens.

Sự phối hợp hoàn hảo của kiến trúc và nội thất không chỉ là tính thẩm mỹ cao mà còn truyền tải phong cách sống, cá tính của chủ nhân ngôi biệt thự gamuda gardens.

biệt thự

 

 

Phong cách trang trí của một ngôi nhà sẽ phác họa hình ảnh của người Chủ nhân: Tính cách, triết lý sống hay trường phái mỹ thuật, phản chiếu lại ký ức hay những giấc mơ sâu xa.

Bốn phong cách thiết kế Classicism, Shabby Chic, Retro và Scandinava là những lựa chọn thời thượng cho biệt thự thành phố, bởi khả năng kết hợp các giá trị nghệ thuật kinh điển với hơi thở cuộc sống hiện đại.

Đối với người Việt với khắt khe ngôi nhà của mình hợp phong thủy, nhưng phải lịch lãm, đậm chất Quý tộc thể hiện sự sang trọng, tinh tế và chất thẩm mỹ cao.

Để có một căn biệt thự hoàn hảo, kiến trúc ngôi nhà phải sẵn sàng hòa quyện cùng với phong cách trang trí nội thất, và hơn hết bản thân ngôi nhà phải tương tác với thiên nhiên. Hiện nay tại Hà Nội, sản phẩm biệt thự tại KĐT Gamuda Gardens, Hoàng Mai, đem lại tất cả điều đó cho khách hàng. Đem lại một xu thế đi đầu từ các thiết kế: Cảnh quan, nội thất, phong thủy, đặc biệt khả năng tương tác năng lượng giữa con người với thiên nhiên.

Biệt thự Gamuda Gardens nằm trong khuôn viên KĐT rộng 73ha, dự án dành hơn 50% đất làm khuôn viên cây xanh và hạ tầng tiện ích phục vụ tối đa chất lượng sống của cư dân. Đây là đô thị xanh đáng sống nhất Hà Nội.

Tập trung mang đến cho cộng đồng an bình và tiện nghi, Gamuda Gardens hội tụ tất cả để làm nên một dự án đẳng cấp Quốc tế – thiết kế các phân khu hợp lý, hệ thống tiện ích đa dạng, an ninh đảm bảo khép kín và tính kết nối văn hóa cộng đồng mà không có dự án nào làm được.

Phù hợp với tầm nhìn thế kỉ xanh của dự án, lối kiến trúc và trang trí đưa biệt thự gamuda gardens hòa vào mảng xanh thiên nhiên tạo nên các ngôi nhà là một chủ thể tinh tế, hòa quyện cùng không gian sống đầy mơ ước của cư dân Hà Nội.

Biệt thự gamuda gardens là kiến trúc thời thượng tạo nên vẻ đẹp trường tồn mãi mãi với thời gian.

Khuyến mãi đặc biệt:

Trong tháng 11/2017, Khách hàng mua các sản phẩm bất động sản tại KĐT Gamuda Gardens nhận được quà hấp dẫn của chương trình “ Tặng vườn và xe ô tô Mercedes Benz có giá trị lên đến 1,4 tỷ đồng, gói hoàn thiện nhà đẹp 800 triệu đồng, nhiều cây vàng SJC 9999 và nhiều phần quà giá trị khác.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục: 0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Rate this post

0919.875.966