KHU ĐÔ THỊ XANH GAMUDA CITY – CELADON CITY của GAMUDA LAND với 8 đề cử tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, trong đêm gala công bố kết quả diễn ra vào ngày 22/6 tại Khách sạn Inter Continental Saigon, Gamuda Land đã xuất sắc giành chiến thắng và được vinh danh tại tất cả 8 hạng mục.

KHU ĐÔ THỊ XANH GAMUDA CITY

Bao gồm: 4 hạng mục được vinh danh: 

– Best Mixed-Use Landscape Architectural Design – Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất (Gamuda Gardens – Gamuda City)
– Best Condo Development – Thiết kế khu căn hộ xuất sắc nhất (Emerald Precinct – Celadon City)
– Best Condo Architectural Design – Dự án khu căn hộ tầm trung xuất sắc nhất (Emerald Precinct – Celadon City)
– Best Mixed-Use Development – Dự án khu phức hợp xuất sắc nhất (Celadon City)

Vietnam Property Awards là giải thưởng công nhận những thành công và sự sáng tạo của ngành bất động sản trên bước tiến phát triển tại Việt Nam. Đây là một giải thưởng danh giá do Kohler phối hợp với Oriental Media đồng tổ chức thường niên từ năm 2015. Chiến thắng này đã khẳng định uy tín, chất lượng công trình cũng như tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững của Gamuda Land trên thị trường Việt Nam.

KHU ĐÔ THỊ XANH GAMUDA CITY – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Với ưu thế mặt tiền đại lộ Gamuda sầm uất tại trái tim Leparc của đô thị xanh Gamuda City mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại ngay tại ngưỡng cửa nhà nhờ kết nối thuận tiện đến hệ thống tiện ích toàn khu và sự thịnh vượng từ tiềm năng thương mại không ngừng phát triển.

Khu đô thị xanh Gamuda City sở hữu “ĐỊA THẾ VÀNG”, đầu mối giao thông huyết mạch giúp bạn dễ dàng kết nối đến các địa điểm trọng yếu nội/ngoại thành như sân bay, siêu thị, bệnh viện, trường học và các tỉnh miền Đông/Tây. Hơn nữa, sở hữu không gian mở mang đến trải nghiệm sống cân bằng, hài hòa giữa thiên nhiên.

Tìm hiểu thông tin dự án khu đô thị xanh Gamuda City: 0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Rate this post

0919.875.966