❝Đô thị Gamuda Garden tích hợp đầy đủ tiện ích sống đã trở thành xu hướng xây dựng của các chủ đầu tư và cũng chính là một cơn sốt bất động sản tại nhiều quốc gia trên thế giới❞. Và giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những giá trị sống trọn vẹn của mô hình bất động sản hiện đại này ngay tại Hà Nội.

Đô thị Gamuda Garden

Trải nghiệm 04 tiêu chí xây dựng nên một cuộc sống trọn vẹn tại thành phố xanh Gamuda Gardens.

Tiếp nối sự đón chờ của thị trường khu Nam và cũng không nằm ngoài lộ trình phát triển của Đô thị Gamuda Garden, sắp tới đây nhà kiến tạo đô thị xanh sẽ ra mắt thị trường một sản phẩm đẳng cấp và sang trọng, thừa hưởng mọi tinh hoa từ các dự án cao cấp trong khu vực– một sản phẩm nhà ở tân tiến cả về công năng và không gian sử dụng, trang bị những tiện nghi đẳng cấp quốc tế, hội tụ đầy đủ những chuẩn mực cho phong cách sống sang, sống chất. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, cùng sự am hiểu nhu cầu, nghiên cứu xu hướng tiêu dùng các chuyên gia đang tin tưởng và kỳ vọng rằng, dòng sản phẩm mới này của Gamuda Land sẽ mang đến một luồng gió mới cho thị trường Khu Nam Hà Nội.

Lối sống xanh được nhiều người trẻ lựa chọn bởi những lợi ích đối với sức khỏe thể chất và tinh thần mang lại. Dưới đây là những tiêu chí bạn cần lưu ý để xây dựng cho mình một lối sống xanh.

Điểm cộng nữa của Đô thị Gamuda Garden là sự hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích hiện hữu, đem đến những trải nghiệm chân thực cho khách hàng. Đây cũng là tiêu chuẩn trong chiến lược phát triển bất động sản lâu dài của Gamuda Land.

Trong quý IV/2018, Đô thị Gamuda Garden dự định ra mắt thị trường dòng căn hộ cao cấp hơn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề mang đến chất lượng và trải nghiệm mới cho khách hàng, là sự tích hợp phong cách sống dẫn đầu xu hướng tại các quốc gia phát triển trong khu vực. 

Bên cạnh lớp “áo xanh” đã tạo nên dấu ấn thương hiệu, sẽ là một diện mạo sang trọng hơn, đẳng cấp hơn với dòng sản phẩm mới sắp tung ra thị trường. Đây không chỉ là tâm huyết của Gamuda Land mong muốn mang đến một chất lượng sống khác biệt, một trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng, mà còn là sự thừa hưởng những tinh hoa của một phong cách sống thời thượng đang dẫn đầu xu hướng tại các quốc gia phát triển trong khu vực.

Điều bất ngờ tiếp theo có làm nên một thành công nối tiếp cho nhà kiến tạo đô thị xanh đến từ Malaysia !

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA LAND VIỆT NAM: 0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Rate this post

0919.875.966