Khu đô thị Gamuda Pháp Vân không cần bon chen vẫn tận hưởng được cuộc sống Phố Cổ như mơ ước. Khu đô thị Gamuda Pháp Vân – Nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố dành riêng cho các gia đình đa thế hệ sinh sống và tận hưởng chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn.

Gamuda Pháp Vân

Bạn lo lắng một cuộc sống “tam đại đồng đường” khó hòa nhập, kết nối?

Bạn mong muốn sở hữu không gian riêng tư song vẫn lưu giữ trọn nếp nhà?

Bạn khát khao một không gian sống xanh trong lòng một cộng đồng văn minh, bao bọc gia đình lớn?

Khu đô thị Gamuda Pháp Vân – Nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố dành riêng cho các gia đình đa thế hệ sinh sống và tận hưởng chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn với:

Địa thế kim cương

Toạ lạc ngay cửa ngõ Nam Thủ đô – vị trí hoàn hảo minh chứng cho xu hướng tái định nghĩa vị trí trung tâm; giải quyết tối ưu bài toán di chuyển cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Không gian sống “chuẩn” xanh

Ghi dấu ấn với không gian xanh cùng mật độ xây dựng thấp hiếm có.

Kiến tạo nên cuộc sống khỏe mạnh cho mọi cư dân tương lai, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em.

“Chung – riêng” hoà hợp

Thiết kế theo chuẩn sống hiện đại với không gian sống chung – gắn kết và dung hòa lối sống của gia đình đa thế hệ, hoà quyện hài hoà cùng không gian sống riêng – nơi ghi dấu ấn cá nhân của từng thành viên.

Hệ tiện ích toàn diện

Mọi nhu cầu sống thường nhật của gia đình bạn đều dễ dàng được đáp ứng nhanh chóng và toàn diện:

Mẹ chẳng cần lo lắng đi chợ xa mỗi sáng.

Cha không khó tìm quán cafe hợp gu gần nhà.

Ông bà ngày ngày dạo bộ ngay dưới khoảng sân xanh.

Con trẻ thoải mái học tập trong môi trường tốt nhất.

Dự án đã vượt qua hàng loạt các tiêu chí khắt khe: Quy mô dự án, không gian sống, hệ thống tiện ích, các chỉ số chứng minh xu hướng sống xanh,…và nhận được sự bình chọn đông đảo từ hơn 1,3 triệu lượt bình chọn của độc giả, chứng minh được các giá trị vượt trội của mình, bắt kịp xu thế “sống xanh”, giải quyết được hàng loạt các vấn đề về biến đổi khí hậu – Bài toán nan giải hiện nay tại Việt Nam.

KỶ NGUYÊN MỚI CỦA HÀ NỘI 36 PHỐ PHƯỜNG

Không cần bon chen vẫn tận hưởng được cuộc sống Phố Cổ như mơ ước

Bởi Khu đô thị Gamuda Pháp Vân chính là nơi giao thoa hoàn hảo giữa không gian sống và kinh doanh, giữa lối sống quen thuộc và hiện đại:

Tối ưu không gian sinh hoạt với việc kinh doanh ở tầng trệt và sinh sống ở các tầng phía trên, một phong cách sống quen thuộc của cư dân phố cổ mang đến hơi thở của phiên bản Hà Nội phố văn minh, cách tân và hiện đại hơn

Đặc biệt, tuyến phố đi bộ trải dài khu shophouse của dự án với hàng loạt sự kiện giao lưu văn hóa bổ ích, trải nghiệm ẩm thực phong phú cùng hàng trăm gian hàng mua sắm hấp dẫn sẽ là điểm sáng mới cho người dân Hà Nội vào dịp cuối tuần hoặc ngày lễ Tết.

Tận hưởng cuộc sống tại Khu đô thị Gamuda Pháp Vân, bạn có thể thư giãn tản bộ giữa không gian xanh trong lành hay hòa mình vào từng dãy phố sôi động và tràn đầy sức sống.

Ngay hôm nay, chỉ với giá bằng 1/3 căn nhà Phố Cổ, các chủ nhân tương lai đã có thể sở hữu ngay khu đất vàng với vị thế sang trọng, đẳng cấp bậc nhất phố thị.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND: 0919.875.966

Webiste: http://Gamudacityland.vn

Rate this post

0919.875.966