Khu đô thị Gamuda Lakes Pháp Vân lấy cảm hứng giao hòa giữa truyền thống và đương đại, công viên Yên Sở nổi bật với các công trình như nhà triển lãm nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa và rất nhiều cảnh quan hấp dẫn.

Gamuda Lakes Pháp Vân

360 ĐỘ CÔNG VIÊN ĐÔ THỊ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Đã bao giờ bạn được chiêm ngưỡng trọn vẹn nét đẹp của sắc xanh tràn ngập và thiết kế quy hoạch hiện đại như thế này?

Bạn đã từng nghe về danh xưng “lá phổi xanh” giữa lòng thủ đô?

Nơi sở hữu không gian xanh lên tới 323ha

Nơi từng góc nhỏ trong khuôn viên đều được chăm chút kĩ lưỡng

Nơi đầy đủ tiện ích vui chơi, thư giãn, tận hưởng cuộc sống

Lấy cảm hứng giao hòa giữa truyền thống và đương đại, công viên Yên Sở nổi bật với các công trình như nhà triển lãm nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa và rất nhiều cảnh quan hấp dẫn.

Đi vào hoạt động từ năm 2014, công viên Yên Sở mở cửa miễn phí và đang trở thành địa điểm yêu thích của nhiều lứa tuổi khi muốn xua tan bộn bề, lo toan cuộc sống.

VÌ SAO KHU ĐÔ THỊ GAMUDA LAKES PHÁP VÂN CHIẾM TRỌN NIỀM TIN CỦA GIỚI ĐẦU TƯ?

Khu đô thị Gamuda Pháp Vân đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản Nam Hà Nội. Giới đầu tư chia sẻ với nhau về một “Kỷ nguyên mới của 36 phố phường”, tâm đắc trước một thành phố năng động ngay cửa ngõ trung tâm Thủ đô. Tiếng vang ấy đến từ uy tín của Chủ đầu tư Gamuda Land. Cái tâm, cái tầm của Gamuda Land đã được kiểm chứng rõ rệt theo thời gian:

Uy tín

Chủ đầu tư Gamuda Berhad hình thành và phát triển đến nay đã được hơn 60 năm với 19 năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS Tập đoàn đã khẳng định mình là một doanh nghiệp uy tín, năng động và có khả năng cạnh tranh trên trường quốc tế.

Sở hữu loạt dự án thành công gây tiếng vang

Dự án Celadon City Tân Phú rộng 80ha tại TP Hồ Chí Minh và Khu đô thị Gamuda City rộng 500 tại Hà Nội mà còn đưa Việt Nam vươn tầm thế giới.

Phát triển bền vững

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, Gamuda Land sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh cùng hệ sinh thái đẳng cấp – đây là nền tảng để khách hàng đặt niềm tin vào các dự án BĐS do Gamuda phát triển.

Kiến tạo từ tâm, dựng xây xứng tầm

Gamuda Land luôn hoạt động theo triết lý kinh doanh vì lợi ích khách hàng, mỗi khu đô thị, mỗi quần thể sinh thái đều được kiến tạo hoàn hảo nhất, đem đến cho cư dân cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và phát triển.

Ngoài vị trí, quy hoạch & tiện ích thì thương hiệu chủ đầu tư cũng là minh chứng rõ ràng nhất giúp nâng tầm giá trị cho mọi dự án BĐS.

Chủ đầu tư Gamuda Land thực sự là nền tảng bền vững để khách hàng tin tưởng lựa chọn Khu đô thị Gamuda Pháp Vân làm chốn “An cư lạc nghiệp” của riêng mình.

“GAMUDA LAND VIỆT NAM – NHÀ KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH”

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND: 0919875966

WEBISTE BÁN HÀNG: https://gamudacityland.vn/

 

 

 

Rate this post

0919.875.966