Sở hữu nhà vườn Khu đô thị Gamuda Gardens – không gian sống xanh đẳng cấp nhất Hà Nội.

Khu đô thị Gamuda Gardens khoảng xanh bất tận:

Khu đô thị Gamuda Gardens

Không cần bỏ nhiều tiền cho 1 chuyến du lịch xa xỉ, chỉ cần bước chân về nhà, Gia chủ có thể tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng cao cấp ngay giữa lòng Hà Nội.

Khu đô thị Gamuda Gardens – Ý tưởng về một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi như một Resort luôn là mơ ước của nhiều người, nhất là người sinh sống tại các khu đô thị lớn như Hà Nội hay Tp HCM.

Nếu như trước đây, khi mua nhà, người ta thường chỉ chú ý đến ngôi nhà nằm ở vị trí nào, thiết kế ra sao, nội thất cao cấp hay trung bình…thì nay, khách hàng đặc biệt quan tâm đến những yếu tố bên ngoài như: môi trường, cảnh quan và tiện ích mà ngôi nhà đó được hưởng.

Nói cách khác, xu hướng mua nhà của người Việt đã có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là đối với những người có tiền. Họ mua nhà, giá cả không còn là yếu tố quyết định nhất, mà thay vào, đó là ngôi nhà khiến họ có cuộc sống với chất lượng tốt nhất mới là yếu tố quyết định.

Những khu đô thị hoàn chỉnh: Có cây xanh, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, bể bơi Olympic, Gym, Xông hơi, nhà hàng, cofee, sân chơi, vườn dạo…

Khu đô thị Gamuda Gardens – Tổ ấm cho thượng khách.

Để làm được một ngôi nhà xứng tầm khiến khách hàng về đến nhà là như đi nghỉ dưỡng, chủ đầu tư cần phải đầu tư rất nhiều tâm sức, từ việc thiết kế dự án, đến thi công xây dựng, chăm chút từng chi tiết: Tiện ích, dịch vụ, quản lý chuyên nghiệp, không gian, cảnh quan đẹp, xây dựng một khu vực có văn hóa sống văn minh, hiện đại…Tất cả chi tiết này đều phải được phối hợp với nhau một cách chuyên nghiệp nhất, mới có thể tạo ra cảm giác thỏa mái cho Quý khách.

Thực tế, để khách hàng thực sự là Thượng đế trong chính ngôi nhà của mình, đã có nhiều chủ đầu tư đi theo xu hướng này. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng thành công và không phải dự án nào cũng khiến khách hàng hài lòng.

Giống như dự án hình mẫu đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín – Gamuda Gardens ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các tiểu khu đẹp thơ mộng, những ngôi nhà được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

Tag: Khu đô thị Gamuda Gardens

https://gamudacityland.vn/lien-ke-gamuda-giai-doan-4-hoa-oai-huong-lavender-homes-st5.html

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Mở bán Tòa C The Zen Residence Gamuda Gardens

Biệt thự SV57 Gamuda Gardens ( Tiểu khu Eden) – Khẳng định sống thượng lưu

 

Rate this post

0919.875.966