Biệt thự SV57 Gamuda Gardens ( Tiểu khu Eden) – Đẳng cấp, sang trọng và thịnh vượng !

Biệt thự SV57 Gamuda Gardens ( Tiểu khu Eden) – Môi trường xanh, không khí trong lành, an ninh đảm bảo, tiện ích đầy đủ, tất cả mang lại giá trị phong thủy cho ngôi nhà bạn.

Biệt thự SV57 Gamuda Gardens

Mỗi năm, dân số tăng lên một cách chóng mặt:

Thống kê mới cho thấy, mật độ dân số trung bình của Hà Nội hiện nay đã vượt gấp 100 lần so với tiêu chuẩn sống của Liên hợp Quốc. Ngay trong nội đô đã bị phá vỡ quy hoạch gây ra các hệ lụy cho người dân: Trật trội, ùn tắc, ô nhiễm, mất an toàn an ninh. Đặc biệt, vấn đề thiếu không gian xanh luôn khiến con người đều ngột ngạt khó chịu. Họ luôn muốn tìm cho mình một không gian sống ngay trong thủ đô mà vẫn thanh bình, biệt lập, an toàn.

Biệt thự SV57 Gamuda Gardens ( Tiểu khu Eden – Thiên đường)– Đem lại một không gian cây xanh, không gian vui chơi hằng ngày, giàu không khí thiên nhiên cho ông bà đi dạo hay tập dưỡng sinh…

May mắn thay, đây là không gian rộng rãi và an toàn cho tụi nhỏ vui chơi hằng ngày, trong khi bố mẹ lại đi làm không quá xa đường lại thông thoáng, đặc biệt là sự yên tĩnh khiến mỗi ngày trở về cảm thấy thư thái rất nhiều.

Chỉ các Hồ Gươm 6km;

Biệt thự SV57 Gamuda Gardens là khu đô thị xanh hoàn thiện nhất Hà Nội, hưởng trọn vẹn những giá trị sống hiện đại đến môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích đầy đủ, đồng thời phát triển thêm các tiện ích cảnh quan mới đắt giá.

Bên cạnh các căn biệt thự đơn lập còn những căn biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn, liền kề….thì biệt thự đơn lập Biệt thự SV57 Gamuda Gardens khẳng đinh vị trí trung tâm, khẳng định vị thế của các chủ nhân thời thượng.

Lý do chọn Biệt thự SV57 Gamuda Gardens này được quan tâm đến vậy bởi tận hưởng hơn 100 tiện ích đặc quyền với gần 40 tiện ích điểm nhấn như Vườn dạo, sân vui chơi, sân tennis, sân tập golf, sân trượt ván, công viên thám hiểm, vườn cây thực nghiệm, trường liên cấp quốc tế, hệ thống nhà hàng 5 sao…Tất cả kiến tạo nên khu đô thị xanh đáng sống nhất Hà Nội.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516
Rate this post

0919.875.966