GL Creations Gamuda – dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cao cấp trọn gói dành riêng cho khách hàng thân thiết GL Friends của Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào chủ nhật ngày 13/10/2019

GL Creations Gamuda

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiến tạo các khu đô thị xanh chúng tôi hiểu hoàn thiện nội thất cho căn hộ mới là một quá trình quan trọng mà chủ nhà mới rất tâm huyết sau khi nhận được chìa khóa bàn giao chính thức từ chủ đầu tư.

Đến với GL Creations Gamuda , Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất đẳng cấp thế giới với những ưu điểm tuyệt với:

Dịch vụ được Gamuda phát triển mang uy tín, thương hiệu của một chủ đầu tư hàng đầu, chúng tôi đảm bảo tiến độ và chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

GL CREATIONS GAMUDA – CHỌN NỘI THẤT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN. TƯNG BỪNG RA MẮT – KHUYẾN MÃI LỚN CHO 20 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Với mong muốn mang đến những ngôi nhà hoàn hảo cho mỗi cư dân của mình, Gamuda Land trân trọng giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói GL Creations Gamuda dành riêng cho khách hàng thân thiết GL Friends.

Đến với GL Creations Gamuda , Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất đẳng cấp thế giới với những ưu điểm tuyệt với:

Dịch vụ được Gamuda phát triển mang uy tín, thương hiệu của một chủ đầu tư hàng đầu, chúng tôi đảm bảo tiến độ và chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

100% các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước dẫn đầu về sản xuất nội thất cao cấp như: Ý, Mỹ, Đức,…

Chỉ dành riêng cho hội viên GL Friend nên các chính sách thanh toán hết sức linh hoạt với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong dịp ra mắt chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt ưu đãi ngay 10% cho 20 khách hàng đầu tiên. Đây cũng là cách chúng tôi nói lời cảm ơn vì bạn đã luôn đồng hành cùng Gamuda Land.

LIÊN HỆ: 0919.875.966

Showroom GL Creations Gamuda

F Shop – Sảnh B- The Zen Residence

Khu đô thị Gamuda Gardens – Km 4.4, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://gamudacityland.vn

 

Rate this post

0919.875.966