Ngày 19/09/2019, Công ty CP Phục Hưng Holdings đã trúng thầu Dự án HH2 Gamuda tại Lô A – Khu đô thị Gamuda City, Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội theo hình thức Tổng thầu thiết kế và xây dựng (Design & Build).

Dự án HH2 Gamuda

Gamuda Land là đơn vị phát triển bất động sản trực thuộc tập đoàn Gamuda Berhad.

Được thành lập vào tháng 6 năm 1976, Gamuda Berhad hiện là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, bất động sản và kĩ thuật với những công trình trọng điểm.Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp Gamuda Land thực hiện thành công các dự án quần thể đô thị quy mô lớn tại thị trường Maylaysia và các thị trường quốc tế.

Năm 2007, Gamuda Land chính thức đặt chân vào thị trường bất động sản Việt Nam với việc triển khai công viên Yên Sở, nhà máy xử lý nước thải Yên Sở và khu đô thị Gamuda City. Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500 hecta, gồm 5 phân khu chính: Công viên Yên Sở, 2 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza. Sau 12 năm triển khai, đến nay các hạng mục công viên, nhà máy xử lý nước thải, hạ tầng, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp cũng như cảnh quan xanh, tiện ích vui chơi ngoài trời của dự án đã từng bước hoàn thành đồng bộ, tạo môi trường sống xanh và đẳng cấp cho cư dân khu vực phía Nam Hà Nội.

Năm 2016 là năm đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Phục Hưng Holdings và Gamuda Land Việt Nam với việc ký hợp đồng thi công Gói thầu xây dựng khu ST3 thuộc KĐT mới Gamuda Gardens và gói thầu Nhà máy xử lý nước thải Gamuda Yên Sở.

Trên cơ sở năng lực được chứng minh từ triển khai thực tế, đến tháng 12/2016 Gamuda Land Việt Nam tiếp tục giao Phục Hưng Holdings thực hiện gói thầu tòa nhà CT1 (The Zen Residence) thuộc khu đô thị Gamuda Gardens theo hình thức Tổng thầu Thiết kế và xây dựng (Design & Build). Đây là dự án có giá trị trên 1.300 tỷ đồng, gồm 3 tòa tháp cao 31- 35 tầng, 1 tầng hầm, 4 tầng khối đế, có diện tích sàn xây dựng hơn 137.500 m2, cung cấp ra thị trường 927 căn hộ. Tòa nhà CT1 (The Zen Residence) đã trở thành điểm nhấn nổi bật nhất trong khu đô thị Gamuda Gardens và đã bắt đầu bàn giao cho Chủ đầu tư, cư dân từ tháng 07/2019.

Việc hoàn thành, bàn giao tòa nhà CT1 (The Zen Residence) với kiến trúc, chất lượng và tiến độ đảm bảo đã chứng tỏ năng lực của Phục Hưng Holings trong việc tổ chức thực hiện các dự án Design and Build quy mô lớn; cũng như thể hiện ưu điểm lớn của hình thức Tổng thầu Thiết kế và xây dựng (Design and Build) – khi Chủ đầu tư có thể lựa chọn phương án tối ưu, kiểm soát tốt chi phí, tiết kiệm thời gian thi công; và đơn vị Tổng thầu có thể chủ động đề xuất phương án cũng như chủ động trong quá trình thực hiện dự án.

Tiếp nối thành công từ dự án CT1 (The Zen Residence), bằng kinh nghiệm của mình trong việc triển khai các dự án Tổng thầu Design & Build, Phục hưng Holdings đã đầu tư trí tuệ, đề xuất một giải pháp tổng thể từ thiết kế, phương án xây dựng và giá thành hợp lý. Giải pháp đề xuất của Phục Hưng Holdings đã chứng tỏ sự vượt trội về nhiều mặt so với các nhà thầu khác; góp phần nâng cao giá trị, hình ảnh của dự án và đã thuyết phục được Chủ đầu tư.

Dự án HH2 Gamuda là gói thầu có quy mô lớn nhất, nằm ở vị trí đặc biệt nhất của khu đô thị Gamuda City, hưởng trọn toàn bộ không gian và cảnh quan của hơn 80ha hồ nước, cảnh quan cây xanh của công viên Yên Sở. Dự án có tổng diện tích sàn khoảng 400.000 m2, sẽ đem đến cho khách hàng hơn 2000 căn hộ cao cấp cùng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp trong vòng 3 năm tới.

Thiết kế tuyệt đẹp, tối đa ánh sáng thiên nhiên cùng diện tích đa dạng 65,74 m2 đến 248,93m2 phù hợp cả người độc thân lẫn gia đình đa thế hệ

Dự án HH2 Gamuda 3 tầng nổi đỗ xe rộng rãi, xanh mát, tầng 5 được thiết lập như một thiên đường giải trí với bể bơi, vườn nướng, vườn thiền, sân tập yoga…

Mật độ dân cư thấp, Ba tòa tháp được xây dựng trên khuôn viên lô đất có diện tích 36.488m2, diện tích xây dựng 399.800m2, diện tích phần hầm (1 hầm) 34.950m2, diện tích khối đế (5 tầng) 89.400m2, diện tích 03 khối tháp (35 tầng) 275.450m2, chỉ 8-9 căn trên mỗi mặt sàn được thiết kế bởi đội ngũ tư vấn kiến trúc giàu kinh nghiệm của chủ đầu tư uy tín Malaysia

Tổng giá trị gói thầu hơn 4.111 tỷ đồng.

Dự kiến hoàn thành quý IV/2022.

Với giá trị hợp đồng trên 4.000 tỷ đồng, Dự án HH2 Gamuda – Khu đô thị Gamuda City là một trong những dự án theo hình thức Tổng thầu Thiết kế và xây dựng (Design & Build) lớn nhất được triển khai trong năm 2019 tại Việt Nam. Phục Hưng Holdings đã một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín trong số ít các đơn vị đủ năng lực thực hiện các dự án Tổng thầu Design & Build quy mô lớn tại Việt Nam.

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

Rate this post

0919.875.966