Vào ngày 2/8/2018, Công ty Gamuda Land chính thức bàn giao chung cư CT2 The Two Residence cho khách hàng thuộc dự án Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

bàn giao chung cư CT2 The Two Residence

Tọa lạc cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, khu vực đang phát triển năng động, cơ sở hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại.

Dự án The TWO Residence được phát triển trên tổng diện tích 13.571m2 và được thiết kế với kiến trúc hiện đại hình chữ L kết nối 2 tòa tháp cao 27 tầng và 30 tầng.

Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công tốt nhất, ngay từ giai đoạn bắt đầu phát triển dự án, Chủ đầu tư Gamuda Land đã lựa chọn đơn vị có năng lực và uy tín nhất trên thị trường.

Gamuda cũng đã hợp tác với công ty cổ phần xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình ( HBC) – Một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Là tổng thầu của tòa chung cư The Zen Residence.

Ngoài ra, các công tác hoàn thiện dự án như thiết bị hoàn thiện căn hộ, hạ tầng cảnh quan, đường giao thông nội bộ, khu trường học đang triển khai đúng tiến độ với sự quyết liệt và cam kết cao của Chủ đầu tư Gamuda và HBC.

Nằm trong khu đô thị khép kín Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội, The Two Residence sở hữu những lợi thế như vị trí, giao thông và tiện ích mà Gamuda Gardens mang lại.

Với mạng lưới giao thông đồng bộ và hiện đạt, chỉ cách Hồ Gươm 6km và khu Phố cổ 25 phút đi xe, cư dân The TWO Residence dễ dàng di chuyển các khu vực nội thành nhanh chóng và thuận tiện. Với diện tích công viên lên đến 70% cùng tiện ích hiện đại, Gamuda Gardens chứng tỏ mình là “ Khu đô thị tốt nhất Thủ đô”

Liên hệ bán hàng: 0919875966

5/5 - (1 bình chọn)

0919.875.966