Cùng Gamuda Gardens by Gamuda Land chọn ngay màu xanh để nuôi dưỡng và phát triển tương lai bền vững bạn nhé!

Gamuda Gardens by Gamuda Land

Trung bình mất 8 tiếng làm việc mỗi ngày trong những tòa nhà văn phòng với bốn mặt bê tông cốt thép, tạo cảm giác bức bối. Đó là lý do nhiều gia đình mong muốn có không gian sống xanh nơi cộng đồng gắn bó để trở về sau ngày dài mệt mỏi. 

Hiểu được nhu cầu của người mua nhà, nhà đầu tư và phát triển khu đô thị Gamuda Land đã xây dựng Khu đô thị xanh Gamuda Gardens trở thành một “thành phố xanh” thu nhỏ, một nơi được gọi là “nhà” đúng nghĩa với cuộc sống lành mạnh, yên bình

Mọi người đều muốn lựa chọn cuộc sống gắn liền với sắc xanh tự nhiên. Nhưng để thật sự theo đuổi lối sống thông minh này, chúng ta cần hiểu rõ vai trò sống xanh đối với mỗi con người. Đó là các lợi ích tuyệt vời khi bạn cùng gia đình có thể:
Tận hưởng bầu không khí trong lành.
Tạo nên nguồn thực phẩm xanh cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Có ngay màu xanh yên bình cho từng phút giây thư giãn.

Đã bao lâu rồi cả nhà mình chưa tập thể dục cùng nhau? Đừng để nhịp sống bận rộn hay khoảng không chật hẹp cản trở niềm vui rèn luyện thể thao cùng nhau bạn nhé.

Vì ngay hôm nay, bạn đã có thể lựa cuộc sống khỏe mạnh cho cả gia đình tại Gamuda Gardens by Gamuda Land với Gamuda Sports – Resort Club. Khu phức hợp thể thao nằm ngay trong khuôn viên nhà bạn, nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại, được xây dựng phù hợp với mọi lứa tuổi đam mê thể thao.

Phòng tập đa chức năng, hồ bơi chuẩn Olympic, sân bóng rổ, sân tennis, phòng xông hơi sang trọng… các thành viên gia đình bạn sẽ chọn gì môn thể thao nào tại đô thị xanh Gamuda Gardens by Gamuda Land?

Còn gì tuyệt vời hơn có một chốn đi về an yên mỗi cuối ngày bận rộn. 
Gamuda Gardens by Gamuda Land – Một không gian sống riêng tư, với thiên nhiên cân bằng, không gian hít thở thoáng đãng sẽ giúp gột rửa bớt những lo toan thường nhật, trở thành nơi ôm ấp, bảo bọc con người đúng nghĩa để mỗi ngày trôi qua đều trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc. 

Phòng kinh doanh Gamuda Land: 0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Rate this post

0919.875.966