DỊCH VỤ CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ – ĐƠN GIẢN, MINH BẠCH CÙNG GAMUDA GARDENS

DỊCH VỤ CHUYỂN NHƯỢNG

Bạn đang sở hữu nhà của đô thị xanh Gamuda Gardens

Bạn muốn chuyển nhượng nhà của bạn trong tương lai

Từ nay việc chuyển nhượng nhà của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn với dịch vụ chuyển nhượng của chính chủ đầu tư Gamuda Gardens. Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tình của các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi, quá trình chuyển nhượng sẽ được thực hiện một cách chính xác, rõ ràng, an toàn nhất.

Quy trình chuyển nhượng:

Thứ nhất : Hai bên ( Chủ nhà – Khách hàng ) đạt được giá thỏa thuận, sẵn sàng đặt cọc giữ căn.

Hợp đồng đặt cọc nên có người thứ 3 làm chứng ( nên có file chụp ảnh, video làm chứng )

Trong hợp đồng phải ghi rõ các bên tham gia ( Nên có chữ ký của vợ chồng của người bán) thời gian chuyển nhượng hợp đồng, các điều khoản phải rõ ràng ( thời gian chuyển nhượng, thời gian giao tiền, thời gian giao tiền còn lại, thời gian hoàn lại tiền và phạt cọc… cụ thể). Các phí liên quan: Chuyển nhượng, phí công chứng, phí trước bạ….

Trường hợp có chủ nhà đang vay ngân hàng với số tiền lớn, người mua muốn mua nhà đó ( thỏa thuận bơm tiền để giải ngân số tiền chủ nhà nợ ngân hàng ) phải có công chứng đặt cọc.

Thứ Hai: Ngày chuyển nhượng tại phòng công chứng hoặc Chúng tôi có công chứng tận nơi cho khách hàng , thỏa thuận giao tiền theo hợp đồng đặt cọc.

Thứ Ba: Nếu tài sản đang còn là Hợp đồng mua bán phải cần xác nhận chủ đầu tư, còn tài sản là Sổ Hồng thì bên nào nhận làm sổ thì có trách nhiệm đi làm.

Chúng tôi am hiểu quy trình pháp luật về chuyển nhượng, luật thừa kế, các vấn đề pháp luật liên quan. Thủ tục sang chuyển nhượng nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé! 

Dịch vụ chuyển nhượng, Hotline: 0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Rate this post

0919.875.966