Cận cảnh dự án Dự án The Zen Residence xanh bên trục đường nghìn tỷ quận Hoàng Mai

Dự án The Zen Residence

Tọa lạc bên tuyến đường quy hoạch huyết mạch Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, Dự án The Zen Residence là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Hiện tại, dự án đã xây xong toàn bộ phần thô và bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Trong khi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm, Dự án The Zen Residence ra đời ngay giữa trung tâm của quận Hoàng Mai đã tạo ra sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Một trong số yếu tố hấp dẫn hàng đầu của dự án là vị trí đẹp bên tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên. Tuyến đường đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 của Thành phố, chạy từ vành đai 3 tới đường Minh Khai. Trong đó riêng đoạn chạy qua dự án Dự án The Zen Residence tới đường vành đai 2,5 đã có tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Hiện tại, tuyến đường đã thi công được một nửa ở phía Nam, nửa còn lại đang tiến hành giải phóng mặt bằng, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Trong bối cảnh mật độ dân cư đông đúc và ngày càng gia tăng, trục Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giải tỏa áp lực giao thông cho khu vực. Tương lai, khi tuyến đường này hoàn tất sẽ kết nối với đường vành đai 2, vành đai 2,5, vành đai 3 tạo thành một bản đồ di chuyển thông suốt cho cư dân Dự án The Zen Residence , không còn trở ngại vì vấn nạn tắc đường.

Vị trí của Dự án The Zen Residence không chỉ được đánh giá cao nhờ kết nối giao thông thuận tiện, mà còn thu hút khách hàng bởi không gian xanh tối đa bao quanh dự án. Tiếp giáp với Times City ở phía Tây và gần kề Khu sinh thái Vĩnh Hưng, Ao cá Bác Hồ cùng hệ thống các hồ điều hòa khác, Căn hộ The Zen Residence vừa có bầu không khí trong lành, thư giãn, vừa có tầm nhìn rộng mở, khoáng đạt từ các ban công của căn hộ.

Tăng tốc thi công sau ngày cất nóc

Do đặc thù là khu vực cửa ngõ phía Nam Hà Nội, nơi có mật độ dân cư đông đúc, dự án Dự án The Zen Residence rất chú trọng xây dựng hệ thống đường bao quanh dự án, đảm bảo cho cư dân di chuyển thông thoáng. Sau khi cất nóc cả 3 tòa căn hộ vào tháng 8 vừa qua, đến nay, phần lớn các con đường quanh dự án đã được thi công hoàn tất.

Cùng với đó, khu vực cảnh quan trong lõi dự án cũng đang dần thành hình như khu kênh đào, bể bơi, đường dạo bộ và những vườn hoa đầy màu sắc rực rỡ. Dự án The Zen Residence còn gây ấn tượng mạnh mẽ từ thiết kế các tòa căn hộ đến kiến trúc cảnh quan theo phong cách châu Âu lịch lãm.

Ba tòa Dự án The Zen Residence đã đi vào lắp đặt các chi tiết bên trong như đường điện nước, điều hòa không khí, tiến tới hoàn thiện nội thất căn hộ. Toàn bộ công trình dự án đang trong không khí hết sức khẩn trương để bàn giao những căn hộ chất lượng nhất đến tay người mua nhà vào quý II/2019.

Hiện tại, Dự án The Zen Residence đang chứng minh cho người mua nhà thấy sự nỗ lực của chủ đầu tư trong công tác triển khai dự án. Với việc tận mục sở thị không gian sống và các tòa căn hộ đang dần hình thành, khách hàng sẽ thêm sự yên tâm trước khi xuống tiền sở hữu dự án.

Quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua Dự án The Zen Residence trong tháng 12: Combo tivi và thiết bị nội thất lên tới 100 triệu đồng, Chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người, Tặng 02 năm phí dịch vụ, 02 năm phí gửi xe.

Thông tin chi tiết liên hệ PKD Chủ đầu tư Gamuda Land: 0919.875.966

Rate this post

0919.875.966