DỰ ÁN BIỆT THỰ GAMUDA HOÀNG MAI ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND TRÂN TRỌNG THIÊN NHIÊN, NÂNG TẦM CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI, ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI, AN NINH ĐẢM BẢO.

DỰ ÁN BIỆT THỰ GAMUDA HOÀNG MAI

Được biết đến là ‘đô thị xanh dẫn đầu xu thế’, Khu đô thị Gamuda City không chỉ kiến tạo nên những tổ ấm với sức sống thiên nhiên căng tràn, mà còn hướng đến những giải pháp xanh bền vững cho tương lai. Tại đây bạn và gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành mỗi ngày với vòng tròn “dùng thiên nhiên bảo vệ thiên nhiên”

Xây dựng thiên nhiên cốt lõi: Gamuda City có đến 20.000 cây trưởng thành, 100.000 bụi cây và 240.000m2 dành cho thảm cỏ. Đặc biệt rừng ven hồ đóng vai trò như một đường dẫn nước nuôi dưỡng các loài thực vật khác nhau và phục vụ như 1 hệ thống lọc nước tự nhiên trở lại hồ chứa. Ngoài ra khu đô thị, sở hữu công viên Yên Sở trung tâm rộng lớn đến 80ha cùng 3 hồ cảnh quan tạo gió tự nhiên, mang hơi thở thiên nhiên đến từng góc không gian sống.

Bảo vệ thiên nhiên trong lành: Hệ thống thu hoạch nước mưa 2.000 khối đang dần được hoàn thiện để tưới tiêu cho toàn bộ cây xanh, đảm bảo sự phát triển xanh tốt quanh năm. Tỉ lệ xanh cho mỗi cư dân được bảo đảm, hệ sinh thái tự nhiên phát triển bền vững, mang đến không khí thoáng đãng cho cư dân trọn bốn mùa.

Không ngừng phát triền một không gian sống hiện đại hài hòa cùng thiên nhiên, Gamuda City chắn chắn sẽ luôn và ‘viên ngọc xanh’ quý báu giữa lòng Hà Nội

Chọn nơi an cư tại Gamuda City, chọn trân trọng giá trị thiên nhiên, nâng tầm giá trị cuộc sống!

DỰ ÁN BIỆT THỰ GAMUDA HOÀNG MAI : CÓ MỘT MALAYSIA THU NHỎ GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Khi đô thị hóa ngày càng phát triển thì việc thực hiện lối sống xanh, trở về với thiên nhiên thuần túy giúp chúng ta cân bằng lại cuộc sống. Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của việc trồng cây trong nhà, khiến nó trở thành một xu hướng mới trong xã hội hiện đại nhé.

Là dự án tâm huyết của một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia, DỰ ÁN BIỆT THỰ GAMUDA HOÀNG MAI được ví như một “phiên bản thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội. Sở hữu một không gian sống trong lành cùng hệ thống tiện ích hiện đại khiến nơi đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn.

Không dễ để kể hết những tiện ích mà khu đô thị cao cấp này đang sở hữu, từ giáo dục, đi lại cho đến giải trí, thư giãn

Trường Liên cấp quốc tế Singapore (SIS)

Trường mẫu giáo IQ Montessori

Tổ hợp chăm sóc sức khỏe Clubhouse

Khu công viên trẻ nhỏ, khu dạo bộ…

Khu thương mại Leparc, nhà hàng sầm uất…

Công viên Yên Sở 327ha…

Những giá trị sống hiện hữu đã và đang được hoàn thiện từng ngày tại DỰ ÁN BIỆT THỰ GAMUDA HOÀNG MAI hứa hẹn mang lại nguồn sống căng tràn trong mỗi gia đình yêu thương

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

Rate this post

0919.875.966