Khu đô thị VINCITY OCEAN PARK ở Gia Lâm, Hà Nội – GIÁ ĐẮT QUÁ Ư?

VINCITY OCEAN PARK

 • Giá không hề đắt, vì Dự án VINCITY OCEAN PARK này về hạ tầng thực tế còn hơn các Dự án Vinhomes đã làm, không chỉ về quy mô, sự đầy đủ mà về cả số lượng tiện ích cảnh quan môi trường sống hơn hẳn bất kỳ dự án nào Vinhomes đã làm trước đây (gần một nghìn máy tập, hàng trăm điểm nướng BBQ, biển hồ, hồ cát trắng, hàng chục vườn dưỡng sinh người già…).
 • Duy nhất khác với Vinhomes là vị trí hơi xa hơn nên mới được phân cấp sang dòng Vincity và có mức giá khởi điểm hợp lý như vậy. Vincity là Vinhomes nhưng không ở gần trung tâm thành phố.
 • Ngoài ra tiềm năng tăng trưởng của khu vực này rất lớn: Hạ tầng giao thông phát triển với hàng loạt các quy hoạch giao thông lớn của TP như tuyến Metro số 8 đi qua dự án, cầu nối từ Trần Hưng Đạo qua sông Hồng, nút giao đường cao tốc HN-HP với vành đai 3..v..v.., cùng môi trường sống tốt, văn minh (quản lý bởi Vinhomes), dân cư sẽ ngày càng tập trung đông về đây, sau này giá bán hay giá thuê cũng sẽ càng ngày càng tăng, tương tự các KĐT đã đi vào hoạt động của Vinhomes như Vinhomes Times City Park Hill hay Vinhomes Central Park HCM..v.v…
 • Lấy ví dụ về giá Ecopark: xa hơn Vincity OCP 7km – 8km, lại hộ khẩu Hưng Yên, hạ tầng tiện ích chắc chắn không thể bằng VINCITY OCEAN PARK mà giá thì gần bằng, có những tòa giá lên tới 36 tr/m2 (Tòa Lake 1 khu Aqua Bay).
 • Quan trọng hơn cả, VINCITY OCEAN PARK là dự án đầu tiên trên thị trường có chính sách thanh toán rất linh hoạt: chỉ cần thanh toán phần vốn tự có ban đầu 10% (tương đương ~100tr) là đã có thể mua được nhà hộ khẩu Hà Nội, 20% sau đó được giãn lên tới 6 tháng.
 • Đồng thời CĐT còn có chính sách vay 70% trả góp lên đến 35 năm, được coi như 1 hình thức bỏ ống tiết kiệm cố định trong suốt 35 năm chỉ từ 3.9tr/tháng (tùy khách mua căn nào thì áng ra số tiền trả hàng tháng tương ứng). Cách thanh toán kiểu “bỏ ống” lâu dài này lợi đơn lợi kép đối với người mua và đặc biệt không hề tạo ra áp lực tài chính khi mua nhà: 
  – Thứ nhất, thay vì phải đóng ngay một lúc 30% giá trị căn hộ để được ký HĐMB thì với Vincity Ocean Park (duy nhất trên thị trường hiện nay), khách hàng chỉ cần thanh toán lần 1 10% là đã được ký HĐMB; 3 tháng sau mới phải đóng tiếp 10%, 6 tháng sau lần 1 mới phải đóng nốt 10% còn lại của vốn tự có. 
  – Thứ hai, với số tiền bỏ ống gần như cố định suốt thời hạn vay thì số tiền trả hàng tháng càng về sau càng trở nên dễ dàng. Với mức trượt giá đồng tiền thì 5tr của ngày hôm nay sau 10 năm nữa chỉ tương đương 500.000đ, chưa kể thu nhập chúng ta 5 – 10 năm nữa sẽ còn tiếp tục tăng lên. Lấy ví dụ bát phở cách đây 10 năm giá 3.000đ/bát, nay là 35k-45k (trượt giá hơn 10 lần).
 • Giá bán căn hộ cũng có thể được coi là “quá hợp lý” so với giá trị thực tế của dự án (DA) mang lại. Chưa có bất kỳ DA nhà ở nào mà lại có nguyên 1 biển hồ nước mặn trong nội khu DA như Vincity Ocean Park, chưa kể hàng loạt các tiện ích “khủng” khác như hồ 24.5ha, đại công viên Gym hàng trăm máy tập, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng.
 • Hơn nữa công viên Vinpearl Land và công viên TP gần 300ha đối diện DA sẽ chắc chắn bảo chứng cho tiềm năng tăng giá tại đây, bởi hiện nay Hà Nội chưa có điểm vui chơi giải trí thực sự cho người dân, sau này khi hoàn thành đảm bảo toàn bộ dân Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ đổ về đây, tạo thành trung tâm mới sôi động, sầm uất.

Liên hệ bán hàng: 0919.875.966

Rate this post

0919.875.966