Những ngày đầu tháng 2. 2019 giá các căn hộ The One, The Two, The Zen Gamuda Gardens của các tòa chung cư tăng nhẹ (khoảng 5%) so với các tháng trước đó. Không phải tự nhiên có sự thay đổi này.

 The Zen Gamuda Gardens
Nằm ở vị trí cách trung tâm hành chính Quận Hoàng Mai khoảng 3Km, có trục kết nối giao thông thuận tiện (kết nối liên khu sang vành đai 2.5, nối thẳng ra đường Tam Trinh đang triển khai mở rộng…).
Bên cạnh đó Công ty dịch vụ du lịch Sông Hồng  đã đưa vào khai thác trạm tiếp nhiên liệu cực kỳ thuận lợi cho các hộ cư dân sinh sống tại đây, mà cư dân Gamuda sẽ cảm thấy mình là người được sử dụng dịch vụ nhanh và gần nhất.
Cho đến nay Vinmart chính thức đưa Đại siêu thị vào hoạt động sẽ làm tăng giá BĐS tại khu vực đó ( điều này không chỉ xảy ra tại KĐT Gamuda mà đã từng xảy ra ở các nơi khác, Vinmart tới là giá căn hộ tăng).
Hạ tầng và mật độ xây dựng rất tốt, hệ thống cây xanh đa dạng và nhiều khu vui chơi cảnh quan
Xung quanh đó còn các trường học, các dịch vụ ăn uống, vui chơi khác mà chưa kể tới kiến trúc cảnh quan của khu này (đang được xem là điểm đến tin cậy và nơi đáng sống nhất của Quận Hoàng Mai), nhưng lý do đó cộng hưởng lại để đưa giá trị BĐS khu vực này tăng lên.
Chị Mai, Anh Nghĩa chủ một căn hộ the one, The Two chia sẻ, lúc đầu dịch vụ chưa đầy đủ chị đã giao bán cắt lỗ so với giá CĐT 100 tr, tuy nhiên khi Vinmart đưa vào khai thác, Sông Hồng đưa dịch vụ vào vận hành các căn hộ tự nhiên rất ít giao dịch, hỏi ra cư dân không có nhu cầu bán, mà giá bán lại tăng lên rất cao.
Niềm vui cho các cư dân Khu đô thị Gamuda Gardens
Giá chính sách  bán hàng và dịch vụ gia tăng của Chủ đầu tư Gamuda Land tốt hơn, có thể có nhiều thông tin hơn, nhưng sự thật giá của căn hộ chung cư ngày càng tăng giá, ngoài ra giá bán liền kề biệt thự có biến động mạnh.
1. Giá các căn shop house giá ổn định.
2. Giá các căn hộ The Two tăng mạnh (7-11%)
3. Giá các căn hộ The One tăng nhẹ (5%).
4. Giá các căn hộ chung cư The Zen Gamuda Gardens tăng nhẹ 5%
4. Giá các căn Glexia tăng nhẹ 3%
Xin Chúc mừng cư dân Gamuda Gardens!

Phòng kinh doanh bán căn hộ chung cư The Zen Gamuda Gardens: 0919.875.966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

 

 

 

Rate this post

0919.875.966